CÙNG DAFC GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG ĐẾN NGÀY CỦA MẸ

Cùng đón chào Ngày của mẹ với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ DAFC với các thương hiệu hàng đầu như Armani Exchange, Bally, Burberry, Dolce&Gabbana, Emporio Armani,...

Previous Next

Vũ trụ có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất chính là trái tim của người mẹ. Nhân Ngày của mẹ, DAFC mang đến những gợi ý quà tặng đặc biệt. Chương trình ưu đãi mang đến cơ hội sở hữu những bộ cánh với mức giá ưu đãi. Trong suốt thời gian diễn ra, khách hàng còn có thể chọn mua nhiều phụ kiện như túi xách và giày dép.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hiện đang có tại các cửa hàng. Các thương hiệu giảm giá gồm: Armani Exchange; Bally; Burberry; Dolce&Gabbana; Emporio Armani; Giuseppe Zanotti; Fashion World; Jacqueline; Just Cavalli; Liu Jo; MCM; Paul&Shark; RESA-Shoes Lounge; Salvatore Ferragamo; Tumi; Versace; Versace Jeans; và Weill.

Ngoài ra với thông điệp “Gửi trọn yêu thương”, tất cả khách hàng khi đến mua sắm tại các cửa hàng trong Ngày của Mẹ sẽ được tặng hoa chúc mừng trong ngày 11–5 và 12–5). Đó là cơ hội thể hiện tình yêu thương của người con đến người mẹ trong sự kiện đặc biệt này.

Tham khảo thêm trên website DAFC: http://www.dafc.com.vn/
Fanpage DAFC: @Dafc.company
Ins DAFC: @dafc_co
Trung tâm Chăm sóc khách hàng: 1900 6972

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm