CỬA HÀNG GUCCI HÀ NỘI KHAI TRƯƠNG VỚI DIỆN TÍCH 800M2

Thủ đô Hà nội chào đón sự trở lại của thương hiệu Gucci tại Tràng Tiền Plaza

Không để các tín đồ thời trang phải đợi quá lâu, không gian mua sắm của Gucci tại Hà Nội đã chính thức ra mắt công chúng. Với diện tích hơn 800m2, cửa hàng bao gồm hai tầng và chia thành các khu vực trưng bày thiết kế đa dạng cho cả nam và nữ.

Tường đá cẩm thạch trắng xám phía bên ngoài là dấu ấn đặc trưng của tất cả chi nhánh Gucci trên toàn cầu. Kiến trúc cửa hàng toát lên toàn bộ vẻ sang trọng của thương hiệu.

Mặt tiền cửa hàng Gucci Tràng Tiền Plaza

Thế giới đầy màu sắc của Gucci

Bước vào bên trong, các chi tiết nội thất mềm mại như ghế bành bọc nhung, thảm trải sàn và đồ gỗ tối màu mang đến cảm giác ấm cúng và dễ chịu. Bên cạnh đó, những món đồ trang trí trưng bày và sắp đặt tinh tế. Cửa hàng mới đại diện cho tính sáng tạo, tinh thần tiên phong hòa cùng nhịp sống năng động – bản sắc gắn liền của thương hiệu nước Ý.

Sự pha trộn tinh tế của các chất liệu nội thất đa dạng và hiệu ứng ánh sáng của đèn mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng

Yếu tố độc đáo trong kiến trúc cửa hàng Gucci còn được thể hiện qua sự tương phản của những mã màu. Sàn gỗ xương cá ở không gian tầng một đối lập với sàn gỗ vẽ tay hoa văn đen trắng ở tầng hai. Chúng kết hợp với nhau, khơi gợi sự tò mò, kích thích khách hàng khám phá những điều mới mẻ trong thế giới của Gucci.

Sảnh chính cửa hàng Gucci Hà Nội

Ngoài khu vực bán hàng chính, cửa hàng còn có khu vực riêng dành cho những vị khách đặt may. Không gian này hoàn toàn tách biệt với khu vực bên ngoài nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm đặc quyền và riêng tư tuyệt đối. Bức tường trong căn phòng bọc nhung màu tím hoa cà. Sàn đá mosaic cẩm thạch được khảm hoàn toàn bằng tay. Cách thiết kế này tạo cảm giác ấm cúng và độc quyền cho những người muốn tận hưởng trải nghiệm mua sắm kín đáo.

Góc thử giày dép bên trong cửa hàng Gucci Tràng Tiền Plaza

Địa chỉ cho bạn

Cửa hàng Gucci tại Hà Nội

Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng
Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm