Cộng tác với Selena Gomez, BLACKPINK gặp trục trặc với hội fan của Ariana Grande

#SelPink chính thức ra mắt cuối tháng 08/2020

Ảnh: BLACKPINK trên thảm đỏ Golden Disc Awards 2019 / NEWSEN

Tiếp tục màn tái xuất trong năm 2020, nhóm nhạc nữ BLACKPINK nhá hàng rằng mình sẽ ra mắt một ca khúc mới vào tháng 08/2020. Khác với How You Like That là một ca khúc thuần tuý của nhóm, sản phẩm âm nhạc mới được tiết lộ sẽ được cộng tác với một ca sỹ khác.

Trong một thời gian dài, các fan hâm mộ đã đoán già đoán non xem ai là gương mặt bí ẩn này. Hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất cho màn bắt tay lần này của BLACKPINK là Selena Gomez và Ariana Grande.

Có người đoán chắc nịch: Chắc chắn phải là #AriPink (Ariana + Blackpink), vì “Ariana đã yêu thích bài post của Jennie BLACKPINK trên Instagram dù không theo dõi cô ấy”.

BLACKPINK bắt tay Selena Gomez

Tuy nhiên, gương mặt được thông báo chính thức lại là Selena Gomez. Cả hai bên BLACKPINK và Selena Gomez đều đăng status chính thức về màn bắt tay này.

“Thật vui mừng khi thông báo rằng BLACKPINK và tôi sẽ cùng nhau ra mắt ca khúc mới vào ngày 28/8 sắp tới”, Selena Gomez chia sẻ trên Instagram. Hình ảnh đi kèm là poster phong cách vintage, tựa như sôcôla đen đang chảy xuống lớp kem hồng bên dưới.

BLACKPINK bắt tay Selena Gomez

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, tài khoản mạng xã hội của BLACKPINK đã dậy sóng.

Hiện tại, Instagram của BLACKPINK đã nhận hơn 110,000 lượt bình luận, đánh nhau giữa fan của Ariana Grande và Selena Gomez.

Tất nhiên là fan của Selena Gomez vô cùng hào hứng. Họ cho rằng BLACKPINK sẽ được hưởng lợi khi ăn theo tên tuổi của Selena Gomez tại các thị trường quốc tế. Hashtag #SelPink (Selena + Blackpink) được các fan chia sẻ nhiều lần.

Trong khi đó fan của Ariana Grande lại cho rằng màn bắt tay với Ari sẽ hay hơn là Selena, vì cho rằng “Selena chẳng biết hát”, trích dẫn một comment. Người khác lại viết mỉa mai, “không được quên autotune giọng Selena nhé”.

Cho dù fan có tức giận đến cỡ nào đi nữa, sản phẩm âm nhạc mới này cũng sẽ ra mắt chính thức vào cuối tháng 08/2020. Ngoài ra, album mới của BLACKPINK sẽ được tung ra vào ngày 2/10 năm nay.

>>> Xem thêm: BÓC TRANG PHỤC HÀNG HIỆU TRONG MV “HOW YOU LIKE THAT” CỦA BLACKPINK

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm