“Cô Em Trendy” Khánh Linh gợi ý mẹo chụp ảnh thời trang thời thượng

Dùng ánh sáng và các mặt phản quang, ê-kíp Khánh Linh (Cô Em Trendy) tạo nên bộ ảnh huyền ảo, mang vẻ đẹp của dải Ngân Hà và Trái đất.

Dùng ánh sáng và các mặt phản quang, Khánh Linh tạo nên bộ ảnh huyền ảo, mang vẻ đẹp siêu thực và lấp lánh của dải Ngân Hà và Trái đất. “Bây giờ nhìn lại những hình ảnh này của mình, Linh vẫn lâng lâng cảm giác như đang ở ngoài vũ trụ”, cô chia sẻ. Hãy cùng nhìn lại những chi tiết đặc sắc làm nên bộ ảnh tuyệt đẹp của Khánh Linh.

Ánh sáng

Trong phim thời trang giới thiệu bộ sưu tập Gucci Aria, những người mẫu sải bước trên sàn diễn ngập tràn ánh đèn rực rỡ. Hình ảnh đó đã truyền cảm hứng mạnh mẽ để Khánh Linh set up ánh sáng cho bộ ảnh này. Bằng một chiếc máy chiếu, ê-kíp chọn phát hình dải Ngân Hà để tạo ra nhiều đốm sáng li ti. Kết hợp trang phục đính kết lấp lánh của Gucci, Khánh Linh như đứng trong vũ trụ kỳ ảo bao phủ bởi muôn ngàn ánh sao.

Chuyển động

Chiếc áo choàng (cape) của Gucci tạo hiệu ứng như Cô Em Trendy đang bay trong thiên hà. Ê-kíp đặt thêm tấm gương để giúp không gian thêm mênh mông và tạo cảm giác như cả vũ trụ ôm lấy nàng fashionista.

Trang điểm

Cô Em Trendy

Cảm hứng từ Ngân Hà cũng được fashionista Cô Em Trendy sử dụng trong phong cách trang điểm. Phấn mắt có nhũ với các gam màu ánh xanh lam, ánh tím, hồng đậm. Cách làm này gợi liên tưởng đến các dải quang phổ kỳ ảo trong vũ trụ.

Chia sẻ từ ê-kíp thực hiện

Cô Em Trendy

Khánh Linh chia sẻ, lúc chuẩn bị cho bộ ảnh, ê-kíp đã vô cùng hào hứng. Dự án lần này đánh dấu sự trở lại 100% của đội ngũ về mặt sáng tạo sau khoảng thời gian dài không hoạt động ở studio. Năm nay, Gucci đang kỷ niệm sinh nhật thứ 100 bằng nhiều hoạt động. Một trong số đó là phim ngắn giới thiệu bộ sưu tập Gucci Aria với phần hình ảnh vô cùng siêu thực. Chính điều đó đã truyền cho Khánh Linh nguồn cảm hứng về sự huyền ảo. 

Cô Em Trendy

Yếu tố thứ hai mà ê-kíp Khánh Linh lồng vào bộ ảnh chính là năng lượng. Fashionista Cô Em Trendy tin rằng toàn bộ vật chất, con người hay những sinh vật ngoài hành tinh đều có năng lượng riêng. Chúng đều có mối liên kết với vũ trụ. Do đó, bộ ảnh lần này vừa mang nét đẹp của thiên hà, vừa biểu hiện của năng lượng. Lại vừa có sự hài hòa của các yếu tố siêu thực. 

** Ê-kíp thực hiện **

Photographer: Milor Trần
Art Director: Chi Lemon
Make-up Artist: Xị Quan Lê
Nail Artist: QUINADA
Assistant: Trần Thiên An

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm