Chuyến lưu diễn The Eras Tour của Taylor Swift có thể kéo dài đến năm 2025

Với sức hút của mình, có lẽ The Eras Tour sẽ không kết thúc trong năm 2024 theo đúng kế hoạch

Sự nghiệp của Taylor Swift vươn tới một đỉnh cao mới sau tour lưu diễn The Eras Tour. Ảnh: Taylor Swift

Đã hơn một năm trôi qua kể từ buổi diễn đầu tiên tại Glendale, Arizona nhưng The Eras Tour của Taylor Swift vẫn là chuyến lưu diễn “gây sốt” toàn cầu. Sức hút bền bỉ từ show diễn này đã nhiều lần khiến Taylor Swift phải tăng thêm thời gian biểu diễn và bổ sung thêm nhiều điểm đến không có trong kế hoạch.

Chính vì vậy, thay vì kết thúc vào tháng 8 năm nay như đã thông báo trước đó, The Eras Tour đã tiếp tục kéo dài đến tháng 12. Tuy nhiên, trước sự ủng hộ chưa có dấu hiệu hạ nhiệt của người hâm mộ, quyết định này có lẽ sẽ một lần nữa phải thay đổi khi Taylor Swift dường như đã quyết định tiếp tục kéo dài lịch trình, đồng thời mở rộng phạm vi chuyến lưu diễn toàn cầu của mình.

The Eras Tour nhận được lời mời từ nhiều quốc gia trên thế giới

Ảnh: AP

Vào giữa tháng 3 vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin The Eras Tour được cho là sẽ kéo dài đến năm 2025. Bắt đầu với các chặng ở Thổ Nhĩ Kỳ, các nước châu Âu và Canada.

Bên cạnh sự ủng hộ của người hâm mộ, quyết định của Taylor Swift dường như còn xuất phát từ lời mời đến biểu diễn của ngày càng nhiều quốc gia. The Eras Tour đã thành công thu hút họ khi mang đến lợi nhuận khổng lồ từ khách du lịch đến xem concert. Có thể nói, show diễn của nữ ca sĩ hàng đầu thế giới hiện nay không chỉ là cuộc chiến săn vé của người hâm mộ mà còn là cuộc cạnh tranh lợi ích giữa nhiều nước.

Nhiều nguồn tin cho biết, lịch trình bổ sung các đêm diễn của The Eras Tour sẽ bắt đầu từ Canada. Theo đó, show diễn sẽ đến Vancouver vào tháng 1 năm 2025. Taylor Swift dự kiến ​​​​sẽ thực hiện các đêm diễn của mình tại Trung tâm Rogers ở Toronto. Đây là địa điểm duy nhất ở Canada được công bố cho chuyến lưu diễn bổ sung. Tuy nhiên, cho đến khi nữ ca sĩ chính thức thông báo và mở bán vé, người hâm mộ vẫn hy vọng rằng cô sẽ thêm ngày và nhiều địa điểm hơn tại chặng Canada.

Singapore là quốc gia độc quyền sáu đêm diễn The Eras Tour của Taylor Swift tại Đông Nam Á. Ảnh: Getty Images

Ảnh: Getty Images

Với Thổ Nhĩ Kỳ, đất nước này đã hoàn tất các thoả thuận nhằm đưa concert của Taylor Swift tới sân vận động hoành tráng ở thành phố Istanbul vào năm sau. Bên cạnh doanh thu, đây cũng là cách để củng cố nền âm nhạc của Thổ Nhĩ Kỳ trên sân khấu quốc tế. Bằng cách “chiêu mộ” các ngôi sao nổi tiếng thế giới như Taylor Swift, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều nghệ sĩ quốc tế trong tương lai.

Dù vậy, đại diện phía ban tổ chức Thổ Nhĩ Kỳ cũng cho biết, đất nước này đã phải chuẩn bị nhiều trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu của một tour diễn quy mô như The Eras Tour: “Chúng tôi sẽ có 200 xe tải chở thiết bị từ nước ngoài đến sân khấu. Những buổi hòa nhạc này sẽ kết hợp sự phong phú về văn hóa và sự đa dạng âm nhạc của Thổ Nhĩ Kỳ với thế giới”.

Với những kỷ lục của The Eras Tour, khả năng khán giả sẽ tiếp tục được nhìn thấy các buổi hòa nhạc của Taylor Swift kéo dài sau năm 2024 là hoàn toàn khả thi. Đặc biệt khi cô liên tiếp nhận sự săn đón ngày càng mạnh mẽ của nhiều quốc gia.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm