Chụp ảnh selfie sắp bị cấm tại liên hoan phim Cannes?

Có một quy tắc mới trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes năm nay, nhưng đó không phải là quy tắc ăn mặc hay tạo dáng trước ống kính. Giám đốc của Liên hoan phim này vừa đề ra lệnh cấm việc chụp ảnh selfie trên thảm đỏ

Phát biểu tại buổi ra mắt liên hoan phim Cannes năm nay, Theirry Fremaux – Giám đốc liên hoan phim danh tiếng này cho biết, ông đang nỗ lực để ngăn chặn hành động chụp ảnh selfie trên thảm đỏ.

“Chúng tôi đang tiến hành mỗt chiến dịch để giảm thiểu làn sóng chụp ảnh selfie vốn đang được ưa chuộng hiện nay trên thảm đỏ”, ông phát biểu, “đó là một hành động rất kỳ cục và lố bịch”, ông thêm vào.

“Dù chúng tôi không muốn ra lệnh cấm nhưng việc đó chỉ còn là vấn đề thời gian. Chúng tôi chỉ có một khoảng thời gian nhất định dành cho các sao đi trên thảm đỏ và bước lên các bậc thang để vào trong, và nếu mọi người cứ cách hai mét lại dừng để chụp ảnh selfie thật sự sẽ làm chậm tiến độ chương trình”.

Petra Nemcova chụp ảnh "tự sướng" trên thảm đỏ Cannes 2014

 Nữ diễn viên Petra Nemcova chụp ảnh chính mình trên thảm đỏ Cannes 2014

Chủ tịch liên hoan phim Cannes, ông Pierre Lescure, cũng nhấn mạnh thêm: “Những hình ảnh trên thảm đỏ sẽ được truyền đi khắp thế giới và chúng tôi muốn nhìn thấy mọi người đều đẹp. Thật lòng mà nói những hình ảnh selfie trông chẳng đẹp chút nào”.

Một số những ngôi sao thích chụp ảnh “tự sướng” trên thảm đỏ (Nguồn: Twitter và Instagram)

Một số những ngôi sao thích chụp ảnh “tự sướng” trên thảm đỏ (Nguồn: Twitter và Instagram)

Mặc dù tuyên bố như thế nhưng ông Thierry cũng cho biết ban tổ chức sẽ không bố trí các “cảnh sát” tuần tra để theo dõi hành động này.

Theo: Grazia Daily

Xem thêm