“Chương Tử Di Việt Nam” được Louis Vuitton đeo trang sức high jewelry

Nguyễn Minh Hà thanh thoát trong các mẫu trang sức cao cấp nhất của thương hiệu nước Pháp

Tháng 12/2022, những mẫu trang sức high jewelry của Louis Vuitton đến Việt Nam. Đây là lần đầu tiên thương hiệu nước Pháp giới thiệu các thiết kế cao cấp nhất, đắt giá nhất của mình đến với thị trường Việt. Và Louis Vuitton đã ưu ái, tin tưởng Nguyễn Minh Hà, cô gái được gọi là “bản sao Chương Tử Di của Việt Nam”, cho chiến dịch quảng cáo.

Thay vì sử dụng hình ảnh quốc tế, Louis Vuitton đã chụp hẳn một bộ ảnh với các người mẫu Việt là Linh Chi và Minh Hà. Cá nhân Minh Hà được khoác lên mình những mẫu trang sức đến từ bộ sưu tập trang sức cao cấp Blossom và Pure V.

Minh Hà đeo các mẫu trang sức thuộc chủ đề Agrafe của BST Blossom High Jewelry

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Lê Huy Vũ và makeup Cao Quý Dương, Minh Hà trông tươi trẻ nhưng quý phái. Chính phong cách tự nhiên, tươi sáng của Minh Hà khiến cô được gọi là bản sao Chương Tử Di. Vóc dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh của cả hai cũng từng khiến nhiều người bị nhầm lẫn khi nhìn thoáng qua.

>>> XEM THÊM: NGUYỄN MINH HÀ: PHẢI CÓ TÀI NĂNG MỚI ĐI ĐƯỢC ĐƯỜNG DÀI

Minh Hà đeo các thiết kế Pure V bằng kim cương và đá onyx đen

Minh Hà tên đầy đủ là Nguyễn Minh Hà. Người mẫu sinh năm 1999 nổi tiếng qua đêm khi cư dân mạng phát hiện ảnh mặt mộc của cô trông giống hệt với minh tinh người Trung Quốc. Hình ảnh so sánh Minh Hà và Chương Tử Di còn lọt top trending mạng xã hội Weibo ở Đại Lục. Sau đó, Minh Hà bắt đầu được ưu ái cho nhiều bộ ảnh thời trang, kết hợp với những nhà thiết kế như Trần Hùng hay Đỗ Long.

THÔNG TIN CHO BẠN

Bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng các tạo tác trang sức high jewelry được trưng bày tại cửa hàng Louis Vuitton Hanoi International Centre, 17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm. Lần đầu tiên, thương hiệu nước Pháp mang các thiết kế trang sức high jewelry đến Việt Nam.

THỜI GIAN: 5/12 đến 11/12

LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT HẸN: +84 24 3824 2968 / Hotline: 028 3861 4107

Xem thêm thông tin chi tiết tại: www.louisvuitton.vn

>>> XEM THÊM: LẦN ĐẦU TIÊN, TRANG SỨC CAO CẤP HIGH JEWELRY CỦA LOUIS VUITTON ĐẾN VIỆT NAM

Ảnh: Louis Vuitton Việt Nam
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm