Chương trình truyền hình Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức phát sóng

Chương trình truyền hình đồng hành "Hành trình ước mơ toả sáng" của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức lên sóng tối 2/7/2022

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Các thành viên ban giám khảo của chương trình truyền hình đồng hành “Hành trình ước mơ toả sáng”

Tối 2.7.2022, chương trình truyền hình Hành trình ước mơ toả sáng của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức lên sóng. Khán giả có thể đón xem cuộc thi trên các kênh VieOn, Youtube và fanpage chính thức của cuộc thi. Đồng hành cùng cuộc thi là nhà tổ chức độc quyền Nova Entertainment.

Với tiêu chí hấp dẫn, hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc Việt. Tập 1 của chương trình giới thiệu đến khán giả vẻ đẹp đa sắc của dàn thí sinh năm nay. Ngoài những nét đẹp riêng, bản sắc riêng của gần 30 dân tộc. Các thí sinh còn thể hiện sự nổi bật, đặc sắc đến từ chính câu chuyện, kỷ vật, kinh nghiệm của riêng mình.

Top 30 lộ diện các gương mặt nổi bật

Với tiêu chí Bản sắc – Chân thành – Nghị lực, BTC đã chọn ra được 30 thí sinh suất sắc nhất. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 16.7 tới đây. Top 30 chung kết năm quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như H’ Cúc Êban – Miss Eco Việt Nam; Trần Nguyễn Vân Đình; Lâm Quế Phi; v.v…  Ngoài ra, cũng hé lộ những đại diện mới nổi bật như Hoàng Thị Lả – dân tộc Khơ Mú; Thảo Liên – dân tộc Mường –  hoa khôi bóng chuyền, v.v…

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Cuộc thi là một hành trình khó quên

Với mỗi thí sinh, bước vào Chung kết hay dừng lại thì cuộc thi là một kỉ niệm đáng nhớ. Như Hoa hậu H’Hen Nie – Đại sứ cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chia sẻ: “Sẽ chỉ là một chút thiếu may mắn, nhưng những ước mơ của các bạn luôn toả sáng, rạng ngời và ấm áp như chính sự chân thật và nghị lực trong câu chuyện mà các bạn mang đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022”.

Hành trình chinh phục vương miện Những đoá hoa nắng mai chính thức bắt đầu với thời lượng 4 tập. Chương trình sẽ được phát sóng vào thứ tư và thứ bảy hàng tuần từ ngày 2/7/2022 trên các kênh VieOn; Youtube; fanpage chính thức của cuộc thi.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm