Chủ tịch Miss World đến Việt Nam dự show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest

CEO công ty Sen Vàng - bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Ý Nhi cùng các thí sinh Mr World Vietnam 2024 diện trang phục áo dài truyền thống chào đón Chủ tịch Miss World - Julia Morley ghé thăm Việt Nam

Sáng 18/6, đoàn chủ tịch Miss World gồm bà Julia Morley và ông Stephen Morley đã đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham dự show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) All Stars diễn ra vào ngày 23/6 tới đây cùng các hoạt động trong khuôn khổ của cuộc thi Mr World Vietnam 2024.

Hoa hậu Ý Nhi ra sân bay đón chủ tịch Miss World

Hoa hậu Ý Nhi ra sân bay đón bà Julia Morley

Chào đón đoàn chủ tịch Miss World tại sân bay có Tổng giám đốc công ty Sen Vàng – CEO Phạm Kim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và các thí sinh Mr World Vietnam 2024. Các fan sắc đẹp cũng dành thời gian ra đón đoàn quốc tế.

Võ Minh Toại, thí sinh tham dự cuộc thi Mr World 2024 bên Miss World Vietnam 2023 Ý Nhi

Võ Minh Toại, thí sinh tham dự cuộc thi Mr World 2024 bên Miss World Vietnam 2023 Ý Nhi

Chia sẻ cảm nhận khi gặp gỡ chủ tịch Miss World, hoa hậu Ý Nhi cho hay:

“Nhi đã theo dõi chủ tịch Julia Morley qua báo chí, truyền hình và đọc nhiều thông tin về bà, xem nhiều đoạn video bà phát biểu, trả lời phỏng vấn và lần này được gặp ở ngoài. Ý Nhi vô cùng hân hoan và tự hào”.

Dàn thí sinh Mr World Vietnam 2024 dành lời chào đón nồng hậu đến chủ tịch Miss World

Dàn thí sinh Mr World Vietnam 2024 dành lời chào đón nồng hậu đến vị khách quý

Chủ tịch Miss World nhiều lần lỡ hẹn với Việt Nam vì lý do sức khỏe. Sau hơn chục năm, bà Julia Morley mới có thể hoàn tất dự định sang thăm Việt Nam.

Julia Morley là đương kim chủ tịch Miss World – cuộc thi được sáng lập vào năm 1951. Ngoài Miss World thì bà còn là chủ tịch của Mr World ra đời vào năm 1996. Sắp tới, Mr World lần thứ 11 sẽ được đăng cai tại Việt Nam do công ty Sen Vàng tổ chức vào tháng 9/2024.

Chân dung bà Julia Morley, chủ tịch Miss World thế giới

Chân dung bà Julia Morley

Dù bước sang tuổi 85, bà Julia Morley vẫn đồng hành cùng các đương kim Hoa hậu Thế giới trong các hành trình thiện nguyện, các dự án vì cộng đồng.

Được biết, bà Julia Morley sẽ có một tuần tham dự các hoạt động tại Việt Nam. Không chỉ có chủ tịch Miss World, sắp tới đây, đương kim Miss World 2024, Mr World 2019 và các Hoa hậu châu lục cũng sẽ lần lượt đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham dự họp báo Mr World Vietnam 2024 và dự show VBFF All Stars.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm