Christian Louboutin ra mắt BST giày màu nude cho mọi màu da

Bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Christian Louboutin là sự tổng hợp từ bảy sắc thái của màu nude, giúp khách hàng có thể chọn lựa đôi giày phù hợp nhất với màu da của mình.

7 sắc thái giày màu nude của Christian Louboutin

Giày nude là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ thời trang vì sự tinh tế, có thể kết hợp dễ dàng cùng nhiều kiểu trang phục khác nhau và giúp tạo cảm giác đôi chân trở nên thon dài hơn. Tuy vậy, tông màu nude tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại là một trong những tông khó chọn nhất vì có rất nhiều sắc độ màu nude, và mỗi màu da sẽ có một tông nude tương ứng.

Tiếp nối bộ sưu tập giày cao gót Nude được ra mắt vào năm 2013, Christian Louboutin tiếp tục ra mắt bộ sưu tập giày flat mềm mại với tên gọi Solasofia. Bộ sưu tập gồm bảy sắc độ của màu nude giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn tông màu phù hợp nhất với màu da của mình.

Các sản phẩm của bộ sưu tập sẽ được bán với mức giá $595.

Hãy cùng Bazaar ngắm những gam màu nude nữ tính trong bộ sưu tập giày flat Solasofia của Christian Louboutin nhé.

Christian-Louboutin-Solasofia-Flat-Lea-Nue-N1-595 Christian-Louboutin-Solasofia-Flat-Matilda-N2-595 Solasofia-Flat-Nats-N3-595 Solasofia-Flat-Maya-N4-595 Solasofia-Flat-Toudou-N7-595Solasofia-Flat-Safki-N5-595Solasofia-Flat-Ada-N6-595

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm