Chọn phụ kiện theo phong cách boho chic với Accessorize

Bộ sưu tập mùa thu của Accessorize đã sẵn sàng chào đón bạn trong tháng Chín. Hãy là một fashionista đúng điệu nhé!

Cảm hứng về dân du mục Bohemian phổ biến trong thập niên 1970 tiếp tục “càn quét” từ những nhãn hiệu hạng sang đến trung bình. Bạn muốn mặc đẹp với phong cách Boho mỗi ngày? Đừng ngần ngại sắm hàng loạt túi và trang sức của Accessorize mới về tháng Chín năm nay. Thương hiệu phụ kiện đến từ Anh quốc với giá rất dễ chấp nhận mang bạn đến thế giới của những cô nàng du mục phóng khoáng, lãng mạn.

Brigitte – tên của cô đào minh tinh nóng bỏng Brigitte Bardot nổi như cồn vào thập niên 1970 được lấy cho tên của bộ sưu tập lần này của Accessorize. Cảm hứng về vẻ đẹp lãng mạn, gợi cảm tự nhiên của nữ diễn viên nổi tiếng được thể hiện rõ qua những bộ trang sức bằng chất liệu hợp kim với sợi mảnh và dài hoặc chất liệu bán quá và đá tự nhiên. Hãy thả những sợi dây yêu kiều này trên bờ ngực lúc mặc áo xẻ chữ V hoặc làm điểm nhấn cho chiếc áo cổ lọ, bạn nhớ phối layer chúng nữa nhé, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn thu hút ánh mắt của người đối diện.

Screen shot 2015-09-03 at 5.53.54 PM

Bên cạnh đó, những mẫu túi tông nude, đỏ rượu hoặc màu camel mang đậm tính cổ điển tinh tế. Brigitte của Accessorize rõ ràng đã biến những điểm nhấn phụ kiện tưởng chừng là phụ nhưng lại khiến set đồ của bạn nổi bật đầy thú vị.

Bazaar Việt Nam

Xem thêm