CHỌN MUA TRANG PHỤC THỂ THAO ƯNG Ý TẠI DECATHLON

Sau 2 năm thăm dò thị trường Việt Nam qua hình thức bán hàng trực tuyến. Mới đây, thương hiệu thể thao Decathlon đã chính thức khai trương hệ thống bán lẻ với hai cửa hàng tại TP.HCM và thủ đô Hà Nội

Nhu cầu  rèn luyện, giữ gìn sức khỏe của người Việt ngày càng tăng cao. Để bảo đảm sự an toàn và dễ dàng khi vận động, việc chọn mua trang phục cùng các dụng cụ tập luyện bảo đảm về chất lượng là điều rất quan trọng. Thấu hiểu được nhu cầu đó, mới đây thương hiệu thể thao từ Pháp, Decathlon đã chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam. Với các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, Decathlon hứa hẹn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi gia đình Việt.

Đôi nét về thương hiệu Decathlon

Decathlon là thương hiệu thể thao đến từ nước Pháp. Được xây dựng và phát triển theo mô hình kinh doanh tích hợp. Theo đó, mọi quy trình từ lên ý tưởng thiết kế, chọn lựa nguyên phụ liệu đến sản xuất và phân phối đều được thực hiện bởi đội ngũ Decathlon.

Mục tiêu của Decathlon là mang tới những sản phẩm thể thao có giá trị nhất. Đội ngũ của thương hiệu luôn chú ý quan sát thị hiếu và nhu cầu người sử dụng. Những sản phảm không những bắt mắt về mẫu mã mà còn sở hữu độ bền cao. Phù hợp với nhiều cấp độ trong thể thao.

Các thiết kế của Decathlon trước khi tung ra thị trường sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Chính các kỹ sư sẽ thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và cả môi trường thực tế. Nhằm đảm bảo tính an toàn và độ thoải mái tối đa của sản phẩm.

Bên cạnh đó, Decathlon luôn tối ưu việc cắt giảm những yếu tố không cần thiết trong quy trình sản xuất. Nhờ đó, những sản phẩm có giá thành hợp lí mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

 

Thương hiệu phủ sóng toàn cầu

Tính đến năm 2019, thương hiệu Pháp đã có 1,513 cửa hàng lớn nhỏ tại 53 quốc gia. Cung cấp đa dạng các mặt hàng. Nhằm đem tới những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người chơi thể thao.

Tại Việt Nam, ngoài trang bán hàng trực tuyến được khởi động từ năm 2017, Decathlon phát triển hệ thống bán lẻ 2 cửa hàng đầu tiên: tại Hà Nội với quy mô 4300m2 khai trương vào ngày 27 tháng 4. Tại TP.Hồ Chí Minh với quy mô hơn 2600m2 khai trương ngày 01 tháng 06. Decathlon Việt Nam sẽ cung cấp sản phẩm của hơn 70+ môn thể thao tại mỗi cửa hàng.

Ông Lionel Adenot – Giám đốc Quốc gia Decathlon Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 24 năm, chúng tôi luôn không ngừng đóng góp. Để có thể mang thể thao đến với rất nhiều người dân trên khắp thế giới. Nhờ vào những nỗ lực tuyệt vời trong việc cung cấp các sản phẩm có giá thành tốt và chất lượng cao. Sự thành công của cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội là phần thưởng xứng đáng cho đội ngũ Decathlon. Chúng tôi cũng rất tự tin vào thành công của cửa hàng Decathlon tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một thị trường sôi động để lan toả tinh thần thể thao đến gần hơn với mọi người.”

Trải nghiệm mua sắm mới mẻ

Khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mọi nhu cầu chơi thể thao từ nhập môn đến chuyên nghiệp. Decathlon cũng cung cấp một số sản phẩm thể thao của các bộ môn chuyên biệt. Như câu cá, cưỡi ngựa, chèo thuyền… Mà khách hàng sẽ không dễ dàng tìm mua được tại các cửa hàng khác ở Việt Nam.

Bên cạnh trải nghiệm mua sắm, Decathlon còn thiết kế những khu vực trải nghiệm sản phẩm ngay trong cửa hàng. Khách hàng trực tiếp dùng thử sản phẩm, kiểm tra kích cỡ, màu sắc, công dụng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để tư vấn và giúp đỡ. Nhờ đó, khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất. Tùy theo nhu cầu tập luyện và thể trạng của mình.

>>> Xem thêm: 4 CÁCH CHỌN ĐỒ THỂ THAO BẠN NÊN BIẾT

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm