Dior mang cuộc phiêu lưu kỳ ảo vào chiến dịch Dior Cruise 2023

Chiến dịch quảng cáo mùa giáng sinh của Dior đã vẽ ra một thế giới nhuốm màu kỳ ảo và ma thuật, làm bật lên vẻ đẹp của từng tạo tác nằm trong BST Dior Cruise 2023

Để chào đón mùa lễ hội, thương hiệu thời trang cao cấp Dior mới đây đã tung ra chiến dịch quảng cáo mùa giáng sinh cho BST Dior Cruise 2023. Chiến dịch quảng cáo của nhà mốt Pháp đưa giới mộ điệu vào cuộc viễn du của ánh sáng và bóng tối. Thông qua các thước phim, các tạo tác của Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri lần lượt được hé lộ qua những bối cảnh kỳ ảo như: rừng nhiệt đới, bãi tuyết trắng, cánh đồng lúa mì và vùng đất đầy hoa.

Thông qua cuộc phiêu lưu hoành tráng với bối cảnh đa dạng, vẻ đẹp của BST Dior Cruise 2023 trở thành tâm điểm qua từng khung hình. Giữa không gian thơ mộng và thần tiên, những biểu tượng thanh lịch của nhà mốt như chiếc túi Lady Dior và Dior Book Tote đều được khoác lên mình họa tiết Rêve d’Infini của nghệ sĩ người Ý, Pietro Ruffo. Đôi giày cao gót mang tính biểu tượng – J’Adior cũng được hé lộ với phiên bản thêu họa tiết Jardin d’Hiver trong sắc thái trắng và vàng. Bên cạnh đó, hoa hồng la bàn – một biểu tượng gợi lên di sản của nhà sáng lập cũng được đưa vào đồ trang sức do Victoire de Castellane thiết kế.

Dior đã chăm chút cho chiến dịch mùa giáng sinh bằng cách mời nhiếp ảnh gia Elina Kechechiva là người thực hiện phần hình ảnh chính. Với bối cảnh qua nhiều không gian đa dạng, kỳ ảo, nhuốm sắc màu ma thuật, chiến dịch quảng cáo mùa giáng sinh của BST Dior Cruise 2023 là một cuộc hành trình kỳ diệu, tôn vinh những khía cạnh nữ tính từ lâu đã là biểu tượng của nhà mốt Pháp.

Chiến dịch Dior Cruise 2023 tại rừng nhiệt đới(Tropical forest)

Chiến dịch Dior Cruise 2023 tại bãi tuyết trắng (Siberia)

Khung cảnh vàng ươm trên trảng cỏ (Savannah)

Vùng đất đầy hoa (Rose Des Vents)

XEM TRỌN VẸN BỘ SƯU TẬP DIOR CRUISE 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm