Có gì bên trong căn phòng khách sạn đắt giá nhất Việt Nam?

Vừa qua, Bazaar đã có dịp đến tham quan căn phòng khách sạn được xem là đắt giá nhất Việt Nam tại Hotel The Reverie Saigon. Căn phòng The Reverie Suite này có giá một đêm là 15.000 đô-la Mỹ (chưa bao gồm VAT) được xem là nơi ở dành riêng cho các nguyên thủ quốc gia. Hãy cùng Bazaar Việt Nam chiêm ngưỡng những hình ảnh của căn phòng xa hoa thượng lưu này

Phòng ngủ ở tầng trên của căn The Reverie Suite

Vừa qua, căn phòng khách sạn đắt giá nhất Việt Nam vừa được giới thiệu tại The Reverie Saigon. Căn phòng The Reverie Suite tọa lạc 2 tầng 38 và 39 của khách sạn xa hoa theo phong cách châu Âu. Phòng có diện tích rộng đến 313m², giá một đêm là 15.000 đô-la Mỹ (khoảng gần 340 triệu đồng, chưa bao gồm VAT) được xem là nơi ở dành riêng cho các nguyên thủ quốc gia.

Ông Kent Lui, kiến trúc sư trưởng của tòa nhà Time Squares đã giới thiệu sơ lược câu chuyện về tầm nhìn và sự phát triển của tòa nhà để trở thành điểm đến đẳng cấp thế giới như hiện nay.  Từ mỗi khung cửa kính nối từ sàn tới trần, thành phố hiện lên lung linh, đẹp đến ngỡ ngàng. Với kiến trúc bên ngoài mang tính biểu tượng, tòa nhà nổi bật trên nền trời thành phố với tường kính cong cùng hệ thống ánh sáng năng động.

Chief Architect - Kent Lui -

The Reverie Suite gồm 2 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng ăn và một phòng làm việc. Nội thất trong các phòng được trang bị từ những thương hiệu nội thất danh tiếng đến từ Italia như Colombostile, Baldi Home Art, VG New Trend, B&B Italia, Visionnaire, Giorgetti, Poltrona Frau, Cassina, Cappellini, Medea, Snaidero, Vittorio Grifoni, Rubelli, và Venini.

The Reverie Suite

Phòng đọc sách, thư giãn

The Reverie Suite

Phòng khách ở tầng dưới.

The Reverie Suite

Phòng khách  ở tầng trên

The Reverie Suite

Cầu thang của trong phòng

The Reverie Suite

Phòng tắm được trang trí từ các viên đá mosaic được nhập về từ Italia.

The Reverie Suite The Reverie Suite

Phòng ngủ ở tầng dưới.

The Reverie Suite The Reverie Suite

Trong hình là phòng ăn với tông gỗ ấm làm chủ đạo.

The Reverie Suite

Khách thuê phòng có người phục vụ 24/24h. Đó nhóm nhân viên được huấn luyện với các kỹ năng như dọn dẹp, pha trà, chăm sóc trẻ em, xếp hành lý… Số lượng người phục vụ được điều chỉnh tùy theo lượng khách và nhu cầu. Khách thuê phòng cũng được quyền yêu cầu đầu bếp của khách sạn chế biến món ăn. Thiết kế tổng thể của The Reverie Suite mang âm hưởng xa hoa của phong cách châu Âu kết hợp dịch vụ tinh tế từ Việt Nam, tạo nên những trải nghiệm độc đáo. Chiêm ngưỡng căn phòng khách sạn đắt giá nhất Việt Nam này, bạn có thể hiểu vì sao The Reverie Saigon là thành viên tổ chức “The Leading Hotels of the World” (những khách sạn hàng đầu thế giới).

The Reverie Suite

Bazaar Việt Nam

Xem thêm