Chi Pu chia sẻ vì sao lấn sân thiết kế nội y sau 15 năm hoạt động nghệ thuật

Đầu tháng 3/2023, Chi Pu gây bất ngờ khi công bố sẽ “bắt tay” cùng thương hiệu VERA cho ra mắt dòng sản phẩm đồ nội y và mặc nhà mang tên “VERA BY CHI PU”. Đây là sự kết hợp vô cùng đặc biệt giữa VERA – thương hiệu nội y cao cấp với hơn 25 năm phát triển và Chi Pu – nữ nghệ sĩ với gu thời trang sành điệu, cá tính.

Dự án khởi đầu cho năm 2023 của Chi Pu không phải là một album âm nhạc, MV được đầu tư kỹ lưỡng hay phim điện ảnh như thông lệ. Mà đó là VERA BY CHIPU, một dòng sản phẩm nội y và đồ ngủ mà cô hợp tác thực hiện.

Bộ sưu tập mở đầu cho dự án này của Chi Pu là bộ sưu tập mang tên EM love ME. Tại sự kiện ra mắt, nữ nghệ sỹ cũng chia sẻ lý do vì sao lấn sân kinh doanh thời trang. Sau 15 năm hoạt động nghệ thuật, bản thân đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc và những năm gần đây đã suy nghĩ nhiều hơn về mảng kinh doanh để xây dựng cho mình một tương lai vững mạnh.

Chi Pu xúc động trải lòng:

“Trong hành trình dài đó, Chi đã làm nhiều dự án rất thành công nhưng bên cạnh đó cũng có những dự án “sớm tàn”. Đối với Chi, tất cả những việc đã trải qua đều cho mình một bài học đắt giá.

Có hai bài học sâu sắc mà Chi nhận được, đầu tiên là không sợ mắc sai lầm. Bài học thứ hai đó chính là phải cẩn trọng trong việc chọn đối tác. Và ngày hôm nay ở đây, Chi tự hào tuyên bố đã gặp được đúng đối tác của mình. Con đường dẫu có chông gai nhưng nhờ các anh chị đã chỉ dạy, phải làm như thế này mới đúng, phải đi theo hướng này… Chính vì vậy Chi đã có thể làm nên những điều đúng đắn và gặt hái được những thành quả mà mình mơ ước”.

Sở dĩ có lẽ Chi phát biểu như vậy vì trong dịp cuối năm 2022, cô đã có màn chia tay ồn ào với các nhà đồng sáng lập khác của thương hiệu LAEM Beauty. Mới thấy Chi ra mắt thương hiệu vào tháng 9/2022, xác nhận đảm nhiệm vai trò CEO, nhiệt tình lăng-xê các sản phẩm… thì ngay dịp cuối năm đã đăng thông báo “đường ai nấy đi” do không hợp định hướng sáng tạo và kinh doanh. Hy vọng đúng với lời phát biểu của mình, Chi Pu đã tìm được một đối tác đầu tâm hợp ý, có dự án được đầu tư bài bản và lâu dài.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm