Cháu gái Grace Kelly quảng cáo dòng mỹ phẩm đầu tiên của Gucci

Thay vì mời một ngôi sao trong làng giải trí, Gucci đã lựa chọn gương mặt mang dòng máu hoàng tộc để quảng cáo cho dòng mỹ phẩm mới của hãng

Gucci vừa công bố Charlotte Casiraghi sẽ là gương mặt đại diện cho dòng mỹ phẩm đầu tiên của hãng, Gucci Cosmetics Collection. Charlotte Casiraghi chính là cháu gái của công nương huyền thoại xứ Monaco, Grace Kelly và là người thừa kế thứ 5 cho ngai vàng của tiểu vương quốc này.

charlotte-gucci

Charlotte không phải là gương mặt mới với Gucci. Cô từng chụp ảnh cho chiến dịch quảng cáo Forever Now với các sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu như giày loafer khoen cương ngựa, túi bamboo, họa tiết hoa và biểu tượng sọc xanh đỏ trên túi xách và khăn choàng.

CHARLOTTE-CASIRAGHI-GUCCI-AD

o-CHARLOTTE-570

Charlottle cũng là bạn thân lâu năm của giám đốc sáng tạo Frida Giannini.

“Charlotte là một lựa chọn hiển nhiên vì cô ấy đại diện cho biểu tượng phụ nữ hiện đại của Gucci. Bên cạnh vẻ đẹp cuốn hút, cô ấy còn là người phụ nữ tinh tế và thành công. Một đại sứ tuyệt vời của Gucci”, Frida Giannini cho biết.

Gucci Hosts Dinner For The World Restoration Premiere Of La Dolce Vita - Inside

Charlotte và Frida Giannini

 

Dòng mỹ phẩm đầu tiên của Gucci bao gồm các sản phẩm trang điểm dành cho mắt, mặt, môi và sơn móng. Chiến dịch quảng cáo cho dòng mỹ phẩm mới này sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Theo: harpersbazaar.com

Xem thêm