CHANEL GÓI GỌN GIÁNG SINH VÀO CHAI N05 PHIÊN BẢN LỄ HỘI 2019

Chanel và Jean-Paul Goude không hết làm người hâm mộ thổn thức mỗi dịp lễ hội. Năm nay, cùng với Lily Rose Depp, nhà mốt mang đến không khí lung linh kỳ ảo.

 

Giáng sinh không chỉ có cây thông Noel và những món quà. Đây còn là thời khắc thần tiên nhiệm màu của những điều ước. Năm nay, Chanel mang đến không khí Giáng sinh lung linh kỳ ảo trong chiến dịch mùa lễ hội 2019.

Viết tiếp câu chuyện cổ tích

Nhân vật chính trong video của chiến dịch này không ai khác chính là Lily Rose Depp. Xuyên suốt video dài 30 giây là câu chuyện mang màu sắc cổ tích mùa lễ hội. Lily Rose hoá thân thành cô gái xinh đẹp với trang phục đậm chất retro những năm 40. Cô gái ngồi trên một chai nước hoa Chanel no5 khổng lồ dưới tuyết trắng. Cầm trong tay quả cầu có chứa chai nước hoa thần thánh no5 và không quên nhắc khéo con số may mắn của mình. Vẻ ngoài mong manh tựa sương khói, cộng với khung cảnh Giáng sinh tuyết trắng làm nàng thơ Lily Rose thêm phần nổi bật.

Có một điều thú vị là cô chính là con gái của Vanessa Paradis, danh ca huyền thoại người Pháp. Trong quá khứ, ca sĩ này cũng từng là nàng thơ của Chanel khi xuất hiện với chiếc lồng bằng vàng trong chiến dịch năm 1992. Có thể nói, Lily Rose đã viết tiếp câu chuyện cổ tích của chính mẹ mình.

Nàng thơ mới của Chanel

“Tôi rất thích thú với nhân vật của Jean-Paul Goude. Bối cảnh này làm tôi có cảm giác như mình trở lại thuở thơ bé. Đó là sự hân hoan, vui mừng của cô bé nhỏ vào buổi sáng Giáng sinh.”

Lily Rose Depp là nàng thơ mới của nhà mốt nước Pháp. Nổi lên với loạt vai diễn ấn tượng khi tuổi đời còn rất trẻ, người đẹp 19 tuổi nhanh chóng gây được sự chú ý với Chanel. Gọi là mới nhưng thực chất, Lily Rose đã từng trình diễn thời trang cho Chanel.  Jean-Paul Goude, nhiếp ảnh gia và thiết kế đồ hoạ với thâm niên hợp tác hơn 30 năm cùng Chanel cho biết: ” Ở Lily Rose có cả sự trong trẻo của một cô gái mới lớn và sự trưởng thành của một diễn viên gạo cội.” Hẳn thần thái tươi mới đã khiến Goude chọn cô cho concept cổ tích kỳ ảo này.

Chanel No.5 phiên bản 2019

Mùa lễ hội 2019, Chanel tung ra 3 phiên bản nước hoa. Với thiết kế hộp lấy cảm hứng từ quả cầu tuyết, những chai nước hoa trứ danh của Chanel quả là món quà Giáng sinh tuyệt vời.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm