Chanel BOY.FRIEND: Người “bạn trai” lý tưởng của phái đẹp

Harper’s Bazaar cùng tín đồ thời trang thế giới hào hứng chờ đón sự xuất hiện của Chanel BOY.FRIEND mới vào tháng 9 năm nay

Xin được giải thích ngay rằng, BOY.FRIEND ở đây không phải là một chàng trai hiện hữu mà chính là chiếc đồng hồ mang phong cách menswear của Chanel. Đó là một “chàng trai” cá tính, lịch thiệp, theo bạn đi khắp nơi, không bao giờ trễ hẹn với cô gái của mình, luôn giữ chặt tay bạn và điều quan trọng nhất, “anh ta” cực kỳ chung thủy, chỉ biết mỗi mình bạn mà thôi. Những thông điệp “đánh gục” mọi phái đẹp này có khiến bạn muốn sở hữu ngay lập tức anh chàng BOY.FRIEND hoàn hảo?

BZ_Chanel_my-boyfriend-watch-13

Kế thừa sự sáng tạo

Nếu ai đã từng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế Première đặc trưng của Chanel vốn gây được tiếng vang trước đó sẽ dễ dàng nhận ra Chanel BOY.FRIEND được thừa hưởng nét góc cạnh từ mặt đồng hồ bát giác của Première. Hướng đến khách hàng mục tiêu là các quý cô thành thị có gu thời trang sành điệu, thanh lịch, Chanel BOY.FRIEND mang hình dáng của quảng trường Place Vendôme, cũng chính là cảm hứng sáng tạo cho nắp chai nước hoa huyền thoại Chanel No.5. Sự kết hợp này đã tạo nên vẻ đẹp nổi bật cho đồng hồ Chanel BOY.FRIEND mới.

Thiết kế toát lên sự thanh lịch với những đường nét mạnh mẽ, hình dáng đặc trưng mang tính đương đại mà vẫn cổ điển. Những góc cạnh xung
quanh mặt đồng hồ được mài bóng hoặc mài mờ satin, tăng thêm vẻ nam tính cho món trang sức cao cấp dành cho phái đẹp.

BZ_Chanel_my-boyfriend-watch-4

Cảm hứng từ vẻ nam tính

BOY.FRIEND dây da cá sấu, Chanel

BOY.FRIEND dây da cá sấu, Chanel

Đồng hồ BOY.FRIEND là nghệ thuật của sự pha trộn hoàn hảo những yếu tố nam tính gần gũi với Gabrielle Chanel. Như cái tên đầy đặc biệt của mình, BOY.FRIEND rũ bỏ mọi quy chuẩn nữ tính và cổ điển của ngành chế tác đồng hồ. Chanel BOY.FRIEND đáp ứng mọi yếu tố về sự quyến rũ, sự cân bằng, tỉ lệ và các chi tiết chế tác.

Mặt đồng hồ cỡ lớn có kích thước 37 x 28.60mm với chuyển động máy lên giây tay và mặt hiển thị giây ở nút giờ số 6. Trong khi đó, mặt đồng hồ cỡ nhỏ có kích thước 34.60 x 26.70mm với chuyển động quartz và mặt hiển thị ngày ở nút giờ số 6.

Ngoài chi tiết mang đậm nét nam tính là dây da cá sấu Mississippi bán mờ với khóa gài hoặc khóa gập ba, Chanel BOY.FRIEND còn được thiết
kế với mặt khung bằng vàng beige 18K nạm hoặc không nạm kim cương hoặc vàng trắng 18K nạm kim cương. Tất cả những yếu tố của phái mạnh ấy khi hội tụ trong một thiết kế đã hé mở nét nữ tính độc đáo, riêng biệt mà mọi phụ nữ khao khát.

BZ_Chanel_my-boyfriend-watch-1

Người “bạn trai” lý tưởng

Chanel định nghĩa BOY.FRIEND như một người tình lý tưởng. Ngay từ phút đầu gặp gỡ, các quý cô đã biết đây chính là một nửa đích thực dành riêng cho mình.

BZ_Chanel_my-boyfriend-watch-6

Chanel BOY.FRIEND giống như quý ông mạnh mẽ, nam tính, đầy hấp lực mà không cần phải gắng gượng. Chàng có thể cùng bạn đi đến bất cứ đâu, tán dương mọi phong cách thời trang mà bạn chọn từ quần jeans, áo khoác hay với y phục điệu đà cho bữa tiệc tối lãng mạn. Có BOY.FRIEND ở bên cạnh, thời gian trôi đi như chính nó phải thế, không chậm rãi nặng nề, cũng không hề vùn vụt như tên bay. Phụ nữ vẫn luôn kiếm tìm một nửa có thể mang lại cho mình nụ cười và sự tự tin, người khiến cô ấy thấy mình thật xinh đẹp, thấy thế giới là một nơi chốn đẹp đẽ tựa thiên đường. Vì những lý do đó, Chanel BOY.FRIEND xứng đáng là biểu tượng nam tính nhất, mạnh mẽ nhất cũng như lý tưởng nhất được vinh dự hiện diện trên cổ tay mọi phụ nữ.

CHANEL-BOYFRIEND-WATCH 21

Website: www.chanel.com

Bài: Yennie Trần. Ảnh: Chanel. Xem địa chỉ mua sắm ở đây

 

Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 9/2015

Xem thêm