Cashew Hè Thu 2024: Cảm hứng từ những chuyến đi

Bộ sưu tập mini Cashew Hè Thu 2024 với 20 thiết kế, mang vẻ đẹp bay bổng, lãng du từ những chuyến đi đầy cảm hứng của nhà thiết kế Jenny Kim

Previous Next

Nhà thiết kế Jenny Kim của Cashew vừa trình làng bộ sưu tập mini Hè Thu 2024. Hiện tại, chị đã chuyển sang New York, Mỹ sinh sống và điều hành Cashew từ xa. Nói về Cashew Hè Thu 2024, Jenny Kim chia sẻ: “Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những sắc màu khí trời hơi nhạt nhòa, còn se lạnh của mùa đông tàn trước đó. Nhờ có đông lạnh giá, chúng ta mới cảm kích và mong ước một mùa hè thi vị hơn”.

Một thiết kế trong Cashew Hè Thu 2024

Một thiết kế trong Cashew Hè Thu 2024. Ảnh: Minh Đức

Thật vậy, bộ sưu tập đi từ những gam màu trung tính như đen, trắng. Tất cả nhằm lột tả vẻ lạnh lẽo của mùa đông. Tiếp đó, những đóa hoa bùng nở trên trang phục tượng trưng cho sức sống mùa xuân. Mùa hè tiếp nối với những con sóng biển gợi cảm hay tông màu xanh bơ vốn là xu hướng của năm nay.

Ảnh: Minh Đức

Cashew Hè Thu 2024: Cảm hứng từ những chuyến đi

“Paris và Lyon là hai nơi dệt nên rất nhiều câu chuyện thơ mộng để mình làm nên bộ sưu tập mini này. 20 thiết kế của Cashew Hè Thu 2024 là câu chuyện về niềm vui, ước mơ một mùa hè lãng du, nhiều niềm vui”, nhà thiết kế chia sẻ.

Ảnh: Minh Đức

Bộ sưu tập khai thác chất liệu vải mềm mỏng, mang cảm giác thoải mái như cotton, ren, lụa, organza, chiffon. Mỗi thiết kế đều dành cho những người phụ nữ đam mê dịch chuyển. Các khoảng hở hay phong cách cut-out được Jenny Kim tận dụng, nhấn vào bờ vai thon, tấm lưng trần.

Cashew Hè Thu 2024 làm nên vẻ đẹp phóng khoáng, thoải mái cho dù bạn đang du lịch dọc bờ biển hay thả dáng trên những con phố thị thành.

Ảnh: Minh Đức

Một tủ đồ linh hoạt được Jenny Kim xây dựng, phù hợp với những chuyến ngao du hay lối sống thị thành. Bạn có thể diện trang phục đến công sở và dự tiệc sau giờ làm. “Hãy yêu quý chúng ta ở hiện tại và đón nhận cuộc phiêu lưu mới, giống như tôi đã làm khi chuyển đến Mỹ. Tôi rất hào hứng với cuộc sống mới ở New York. Thành phố này nhiều sắc màu sống động, mang đến cho tôi thật nhiều cảm hứng”.

Dự định cho tương lai của NTK Jenny Kim

Hiện tại đã chuyển sang sinh sống tại Mỹ, Jenny Kim cho hay thời gian đầu, chị sẽ điều hành thương hiệu từ xa. Nhiều năm hoạt động thời trang đã làm nên một đội ngũ cộng sự gắn bó, ăn ý để chị có thể tin tưởng. Bên cạnh đó, Jenny Kim vẫn giữ cửa hàng tại Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh như một điểm hẹn giữa Cashew và những người bạn thân thiết.

Ngoài ra, trong tương lai gần, chị dự định sẽ đẩy mạnh Cashew trên các nền tảng thương mại điện tử và tìm hiểu thị trường Bắc Mỹ.

bộ sưu tập Cashew Hè Thu 2024

Ảnh: Minh Đức

TIN THỜI TRANG VIỆT MỚI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm