Carolina Herrera Xuân Hè 2021: Wes Gordon vẫn tin vào thời trang dạ tiệc

"Thời trang là cách để ăn mừng một sự kiện, một khoảnh khắc quan trọng. Và khoảnh khắc trở nên đặc biệt hơn nhờ bộ cánh đẹp" – Wes Gordon.

Previous Next

Rất nhiều giám đốc sáng tạo tại các nhà mốt khác chuyển sang thiết kế những bộ sưu tập mang tính chất #wfh (làm việc từ nhà), mang sắc màu loungewear thoải mái mùa Xuân Hè 2021. Riêng Carolina Herrera lại khác. Bộ sưu tập Carolina Herrera Xuân Hè 2021 tràn ngập các mẫu đầm dạ tiệc.

Lý do vì Giám đốc sáng tạo Wes Gordon tin rằng đây không phải là dấu chấm hết cho trang phục dạ tiệc. Anh vừa mới quay lại làm việc sau khi tham dự đám cưới của em gái ở Atlanta, Mỹ. Dù phải dời lịch, dù phải giảm lượng khách mời xuống còn 25 người, thì sự kiện này vẫn vô cùng hân hoan.

Dựa trên những kinh nghiệm cá nhân này, Wes Gordon quả quyết rằng phụ nữ sẽ vẫn tiếp tục quay lại với thời trang dạ tiệc hậu dịch cúm COVID-19. Dĩ nhiên rồi. Hãy thử nhìn Việt Nam mà xem!

Carolina Herrera Xuân Hè 2021

Carolina Herrera Xuân Hè 2021: Phong cách đi tiệc mới cho người phụ nữ

Tất nhiên, Wes Gordon hiểu rằng, dù trở lại với dạ tiệc thì lựa chọn của người phụ nữ sẽ ít nhiều có thay đổi. Quen với sự thoải mái của trang phục mặc nhà, họ sẽ muốn tìm đến phom dáng rộng rãi dễ chịu.

Làm sao để kết hợp nó với ADN của Carolina Herrera? Ý tưởng của Wes Gordon là đầm volume to bản, có nơ thật nữ tính. Tuy phom dáng đơn giản, nhưng nhờ thiết kế tay phồng và nơ mà chiếc đầm bỗng nhiên trang trọng hẳn. Wes Gordon cũng thêm vào các mẫu jumpsuit. Mặc quần đi tiệc sẽ trở thành mốt mới, theo anh. Cuối cùng, không thể không trọng dụng màu sắc sặc sỡ và họa tiết chấm bi quen thuộc.

“Thời trang là cách để ăn mừng một sự kiện, một khoảnh khắc quan trọng. Và khoảnh khắc trở nên đặc biệt hơn nhờ bộ cánh đẹp”

– Wes Gordon –

Carolina Herrera Xuân Hè 2021

>>> Xem thêm: MỸ PHẨM CAROLINA HERRERA: KHI SON MÔI CŨNG LÀ TRANG SỨC

Ảnh: Kevin Tachman / Carolina Herrera
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm