Carolina Herrera mang sự thanh lịch quý phái đến Việt Nam

Nếu như thế giới nhận ra Christian Louboutin bởi đôi giầy đế đỏ đầy ma lực, Karl Lagerfeld qua chiếc găng tay hở ngón cá tính hay Alber Elbaz với chiếc nơ bướm to bản màu sắc, thì khi nhắc đến Carolina Herrera chả ai có thể quên được hình ảnh áo sơ-mi trắng luôn được bà biến tấu ấn tượng bên cạnh những thiết kế quá đỗi bồng bềnh và tinh tế của mình.

Previous Next

Bộ sưu tập thời trang nữ vừa qua của Carolina Herrera

Được tôn sùng như một người phụ nữ thanh lịch nhất trong giới thời trang quốc tế, Carolina Herrera đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang nữ đầu tiên vào năm 1981 tại New York, tiếp theo đó là sự ra đời của công ty Carolina Herrera – ngôi nhà của sự quyến rũ và những cá tính tuyệt vời, cái nôi của thời trang sang trọng và độc đáo, tinh tế và thanh lịch trên bản đồ thời trang thế giới. Xem đó là kim chỉ nam dẫn lối, Carolina Herrera đã lan tỏa kiến thức của mình để phản ánh nhu cầu thời trang và lối sống của thế kỷ 20. Đây là khởi đầu của con đường dẫn đến sự thành công, danh tiếng và các giải thưởng.

Carolina Herrera đã đưa tên tuổi của bà vươn đến sàn diễn thời trang quốc tế bằng việc giới thiệu mùi hương đặc trưng của thương hiệu vào năm 1987. Bà cũng hợp tác cùng cô con gái Carolina của mình trong việc sản xuất mùi hương mới là 212 và CHIC. Khi nói đến Carolina Herrera mọi người sẽ nhắc đến: thời trang sang trọng có tính ứng dụng cao, đầm cưới, kính mắt, sản phẩm lông và nước hoa. Năm 2000, cửa hàng flagship Carolina Herrera NY được khai trương trên đại lộ Madison nổi tiếng, mang đến một định nghĩa mới về sự tinh tế, tao nhã và hiện đại qua các thiết kế của mình.

NTK Carolina Herrera trong thiết kế áo sơ mi trắng quen thuộc

NTK Carolina Herrera trong thiết kế áo sơ mi trắng quen thuộc

Việc mở rộng thương hiệu Carolina Herrera trên toàn cầu được tiếp tục vào năm 2001 bằng sự ra mắt thương hiệu mang phong cách sống mới – CH Carolina Herrera. Bộ sưu tập gồm các thiết kế nữ, nam, trẻ em, phụ kiện và các mặt hàng đặc trưng. Như một phần của kế hoạch kinh doanh lâu dài, CH Carolina Herrera hiện đang sở hữu hàng loạt cửa hàng ở khắp châu Âu, châu Mỹ và Trung Đông, trong tương lai sẽ là tại các thành phố lớn của châu Á.

Carolina Herrera chia sẻ, “Được làm việc cùng con gái của tôi cho dòng CH Carolina Herrera là một giấc mơ thành hiện thực. Đối với tôi, điều quan trọng nhất của thiết kế là làm nổi bật cái phần đẹp đẽ nhất trong mỗi người mà không làm mất đi cá tính riêng nơi họ. Và tôi thật sự tin rằng chúng tôi đã đạt được mục đích này, một bộ sưu tập mà tất thảy mọi thứ có thể được kết hợp và linh hoạt sử dụng trong nhiều dịp sự kiện khác nhau, trên tinh thần duy trì phong cách cá nhân. Tất cả các sản phẩm may mặc được thiết kế dựa trên vẻ đẹp nguyên bản ấn tượng, để mọi người cảm thấy thoải mái, tự do và dễ chịu”.

9725_content_Carolina-Herrera-Gotham-Magazine-5

NTK Carolina Herrera bên con gái

CH Carolina Herrera sẽ chính thức khai trương tại Việt Nam vào ngày 30–7, với cửa hàng đầu tiên tại TTTM Sài Gòn Center. Nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ được dành tặng cho khách hàng đến tham gia tiệc khai trương và mua sắm.

Địa chỉ cửa hàng CH Caroline Herrera:
L1 – Ô 10 , Tầng 1 , Saigon Centre
65 Lê Lợi , Phường Bến Nghé , Quận 1 , Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm