Cập nhật thêm những nét mới lạ của Vietnam International Fashion Week 2016

Sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm - Vietnam International Fashion Week 2016 đã trở lại với việc tổ chức định kỳ 2 mùa Xuân Hè và Thu Đông tại TP HCM và Hà Nội. Một trong những điểm nhấn ấn tượng của sự kiện này là giới mộ điệu thời trang có cơ hội thoải mái khoe gu street style độc đáo của mình để giành các tấm vé xem show từ ban tổ chức.

Họp báo Vietnam International Fashion Week 2016

Cùng Bazaar cập nhật thêm những thay đổi mới của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam năm nay nha.

VIFW 2016 sẽ “tấn công” Thủ đô Hà Nội

Điểm mới đầu tiên khiến giới hâm mộ thời trang không thể bỏ qua chính là việc Vietnam International Fashion Week 2016 sẽ chính thức được tổ chức thành hai mùa định kỳ là Xuân Hè và Thu Đông. Sự thay đổi này chính là lý do để Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam có mặt Thủ đô Hà Nội trong thời gian tới.

hop-bao-vifw

Đại diện các hãng thời trang và các nhà thiết kế sẽ tham dự sự kiên Xuân Hè 2016

Vietnam International Fashion Week Xuân Hè sẽ được diễn ra tại TP HCM liên tục từ ngày 23/4 – 26/4/2016 với 19 show diễn của các NTK, nhãn hàng trong nước và quốc tế. Sau đó, Vietnam International Fashion Week Thu Đông sẽ được tổ chức vào tháng 10 tại Hà Nội. Việc tổ chức hai mùa chứng tỏ Vietnam International Fashion Week đã hòa nhập cùng với sự phát triển và dòng chảy của thời trang thế giới.

Fashionista lần đầu được tranh tài tại tuần lễ thời trang Việt

Trong khuôn khổ của Vietnam International Fashion Week 2016, cuộc thi “Street Style” lần đầu tiên được tổ chức ngay khu vực tiền sảnh của Gem Center tạo điều kiện cho tất cả mọi người từ fashionista, celebrities, và những người yêu thời trang có cơ hội chụp được những bức hình street style ấn tượng trước mỗi show diễn.

fashionista

Sự kiện bên lề này sẽ diễn ra vào 15h-18h trong 4 ngày diễn ra show tại Gem Center, TP HCM. 6 người có số lượng bình chọn cao nhất của mỗi ngày sẽ được tặng vé xem show của ngày hôm đó.

fashionista_2
Các Fashionista sẽ lần đầu tiên có cơ hội tranh tài tại VIFW 2016

Những gương mặt mới ‘cực khủng’ ở VIFW 2016

Sự xuất hiện của các nhà thiết kế, nhãn hàng mới là một điểm mới tạo sự chú ý của Vietnam International Fashion Week 2016. Hai gương mặt đang gây ấn tượng trong làng thiết kế thời trang Việt Nam là Quảng Trọng Quang Nhật và Nguyễn Tiến Truyển sẽ góp mặt trong tuần lễ thời trang này.

Hãy cùng chờ đón những thiết kế ấn tượng của NTK Tiến Truyển

Hãy cùng chờ đón những thiết kế ấn tượng của NTK Tiến Truyển

...và Quảng Trọng Quang Nhật mang đến cho VIFW 2016

…và Quảng Trọng Quang Nhật mang đến cho VIFW 2016

Bên cạnh đó, hàng loạt nhà thiết kế và các nhãn hàng nổi tiếng trong nước cũng như nước ngoài cũng đang hăng hái chuẩn bị cho VIFW Xuân Hè 2016. Có thể kể đến các nhãn hàng mới như Luala Atelier, Áo Zài ABC by Đinh Văn Thơ, Tiny Ink by Hoàng Quyên hay các NTK quốc tế gồm: NTK người Pháp Eymeric François, NTK người Malaysia Joe Chia, NTK người Pháp Dany Atrache, NTK người Anh Nina Naustdal, thương hiệu Thái Lan Klar Lov by Thim Pisith Sir, thương hiệu Dress Camp by Toshikazu Iwaya.

Chà Mi làm gương mặt đại diện VIFW 2016

Chỉ một thời gian ngắn sau khi rời cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam, Chà Mi đã  chinh phục kinh đô thời trang Milan bằng những hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như ICEBERG, La Fille de Fleurs, Super Tokyo… Bên cạnh đó, cô còn được lựa chọn để trở thành gương mặt của các tạp chí hàng đầu trên thế giới…

Poster chính thức của Vietnam International Fashion Week 2016

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm