NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CALVIN KLEIN KHI THAM GIA CHIẾN DỊCH #MYCALVINS

Calvin Klein làm dậy sóng làng thời trang thế giới bằng chiến dịch "I Speak My Truth in #MyCalvins"

Dường như làng mốt thời trang thế giới vẫn đang “chấn động” trước sự lan tỏa mạnh mẽ của chiến dịch “I Speak My Truth in #MyCalvins”. Những câu chuyện cá nhân của từng nhân vật được tiết lộ qua các video được thực hiện bởi đạo diễn và nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tinh thần tự do nói thật về bản thân theo cách riêng được tôn vinh. Thông qua nền tảng chiến dịch #MYCALVINS, một hashtag gây tiếng vang và kết nối mọi người trên khắp thế giới.

Giờ đây, bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu cũng thể hiện một cách mạnh mẽ thông điệp ấy. Qua những thiết kế đậm chất tươi trẻ, nổi bật riêng của nhà mốt. Bằng việc kế thừa các di sản, văn hóa, và tiếp tục phát triển phong cách Denim theo xu hướng hoàn toàn mới.

Sự hoàn hảo trong bộ sưu tập mới của Calvin Klein Jeans là kết hợp đồng điệu giữa sự thoải mái và phong cách thời thượng. Bộ sưu tập làm nên tính đột phá và sáng tạo vượt bậc nhà mốt lừng danh.

CALVIN KLEIN Việt Nam hòa cùng chiến dịch toàn cầu

Để làm cầu nối rộng mở với tất cả những ai muốn được nói lên bản thân mình, cũng như hạnh phúc khi được làm chính mình. Tham gia chiến dịch hashtag #MYTRUTH#MYCALVINS khi Like + Share trên fanpage ACFC. Nhận ngay Gift Voucher 1 triệu đồng mua sắm tại hệ thống cửa hàng CALVIN KLEIN trên toàn quốc.

Thời gian chương trình từ 06/06/2019 đến hết 16/06/2019

Liên hệ 028 3939 7999 hoặc nhân viên cửa hàng hoặc để biết thêm chi tiết.

 www.facebook.com/acfcvietnam

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm