BST Fendace do Fendi bắt tay cùng Versace ra mắt hôm nay, 12/5

Nếu muốn sở hữu sản phẩm từ bộ sưu tập độc đáo này, đây là tất cả những gì bạn cần biết

Màn hợp tác giữa Fendi và Versace, gọi yêu là Fendace, ra mắt đầy bất ngờ tại buổi party kết thúc Tuần lễ thời trang Milan hồi tháng 09/2021. Hai thương hiệu thời trang lớn đến từ hai công ty đối thủ cạnh tranh quyết định bắt tay – một sự kiện chưa từng có. Do đó, giới mộ điệu không thể chờ đến ngày bộ sưu tập chính thức ra mắt.

“Đây là một cuộc trao đổi hơn là màn bắt tay, và quan trọng hơn, nó ra đời vì tình bạn [với Donatella Versace]”, theo Kim Jones, giám đốc sáng tạo Fendi. “Đó là vẻ đẹp của việc đến với nhau và ăn mừng những người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho bản thân tôi”.

Còn bà Donatella Versace, giám đốc sáng tạo thương hiệu Versace khẳng đinh, “Kim [Jones] là một nhà thiết kế có tầm nhìn và sự sáng tạo mãnh liệt. Chúng tôi đến với nhau vì nguồn năng lượng và tình bạn. Đối với chúng tôi, Fendace mãi mãi có nghĩa là tình yêu”.

Dàn người mẫu kỳ cựu trong chiến dịch Fendace: Fendi x Versace. Ảnh: Fendi & Versace

Tất cả những gì bạn cần biết về Fendace: Fendi x Versace

Ra mắt tại tuần lễ thời trang mùa Xuân Hè 2022 nhưng BST Fendace được Fendi và Versace liệt kê vào mùa Pre-Fall 2022. Do đó, ngày ấn định ra mắt bộ sưu tập rơi vào 12/5/2022.

Nếu bạn yêu thích bộ sưu tập này và mong muốn sở hữu các sản phẩm, sau đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Ảnh: Fendi & Versace

ĐỊA ĐIỂM RA MẮT: Qua website chính thức của Fendi, Versace, cùng cửa hàng pop up tại một vài thành phố thời trang lớn như Paris, Tokyo, New York, London, Los Angeles và Kuwait.

THỜI GIAN RA MẮT: Bắt đầu từ 12/5. Thay vì tung ra trọn vẹn bộ sưu tập cùng lúc, hai nhà mốt sẽ từ từ giới thiệu từng sản phẩm một xuyên suốt mùa hè này, để kéo dài cơn sốt hypebeast.

CHI TIẾT BỘ SƯU TẬP: Các mẫu thiết kế sẽ kết hợp phong cách thời trang của cả hai thương hiệu Ý. Túi xách kinh điển của Fendi như mẫu Peekaboo và Baguette phối hợp cùng đầu quỷ medusa và họa tiết Versace. Logo Versace và Fendi xuất hiện cùng nhau trên các mẫu thiết kế. Một vài mẫu thậm chí sẽ được in với chữ Fendace đặc biệt của bộ sưu tập.

Họa tiết baroque của Versace phủ túi Fendi Peekaboo. Ảnh: Fendi & Versace

Túi tote Fendi kết hợp với họa tiết Versace, đeo kèm bag charm hình túi Baguette mini. Ảnh: Fendi & Versace

Brand tag FENDACE sẽ là item được săn đón nhất hè này. Ảnh: Fendi & Versace

Bên cạnh trang phục và túi xách, những phụ kiện như khăn lụa và trang sức cũng sẽ được đón nhận. Ảnh: Fendi & Versace

Bộ sưu tập chính thức tung ra từ 12/5, nhưng sản phẩm sẽ được ra mắt một cách nhỏ giọt xuyên suốt mùa hè 2022. Ảnh: Fendi & Versace

Ảnh: Fendi & Versace

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Steven Meisel
Film Director: Alec Maxwell
Casting Director: Piergiorgio Del Moro
Models: Anok Yai, Adut Akech, Naomi Campbell, Imaan Hamam
Stylist: Jacob K
Hair: Guido Palau
Make Up: Pat McGrath

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm