Các thiết kế trong BST Hừng Đông của VUNGOC&SON rực rỡ ở Cần Giờ

Hừng đông cũng là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại mà VUNGOC&SON hướng đến. Thông điệp này được hai NTK truyền tải qua bộ ảnh poster chính thức

Hừng đông là thứ ánh sáng đầy năng lượng của khởi đầu mới. Nó kỳ diệu, diễm lệ, hoành tráng là nguồn ánh sáng đẹp nhất. Lấy cảm hứng từ hình ảnh đẹp đẽ đó, VUNGOC&SON giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên Hừng Đông.

Mới đây, hai nhà thiết kế hé lộ poster chín thức của show diễn, đi  kèm một bộ ảnh nhá hàng vài thiết kế đầu tiên.

Bên cạnh những thiết kế rực rỡ tràn đầy tính lạc quan, tình yêu quê hương đất nước của VUNGOC&SON còn được cài cắm trong nhiều tiểu tiết khác. Một trong số đó là địa điểm chụp bộ ảnh này: Rừng Cần Giờ. Khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tại đây ghi dấu một giai đoạn lịch sử quan trọng của đất nước.

Khi thực hiện bộ ảnh tại đây, VUNGOC&SON gửi gắm một ý niệm sâu xa hơn: Thông điệp về sức sống mãnh liệt. Đồng thời cũng là nguồn năng lượng sống nối truyền từ quá khứ đến hiện tại và tương lai.

Hoa lay ơn mang tinh thần vui sống

Trên chất liệu gấm jacquard sắc đỏ, hai nhà thiết kế tiếp tục mang đến các xu hướng thịnh hành trong mùa này. Hừng Đông chính là BST Xuân Hè 2021 của VUNGOC&SON. Mà những cô gái mùa xuân của hai nhà thiết kế này vô cùng nữ tính, đỏng đảnh, yêu chiều bản thân. Họ tựa như những đóa hoa lay ơn tỏa sắc bừng nở dịp xuân sang.

Các thiết kế trong bộ sưu tập lần này mang đến những làn gió tươi mới đón chào năm 2021: Váy bút chì, váy dáng suông, váy babydoll phom dáng cổ điển. Đây đều là các phom dáng quen thuộc của VUNGOC&SON.

Ngoài ra, bộ đôi nhà thiết kế còn thử nghiệm với sản phẩm mới. Ví dụ váy midi kết hợp suit cổ điển, theo xu hướng hot mùa Xuân hè 2021. Những mẫu vest lửng bằng vải tweed, vốn thịnh hành trong mùa xuân hè, được khéo léo kết hợp cùng quần ống suông cá tính. Một sự lựa chọn hay ho cho những cô nàng phong cách.

Điểm nổi bật của bộ sưu tập Hừng Đông là chi tiết đính kết. Hoạ tiết hoa lay ơn vàng thêu tay, đính sequin đầy nghệ thuật trên nền sắc đỏ. Hai tông màu đỏ vàng đồng thời cũng gợi nhắc sắc màu quê hương đất nước Việt Nam.

Điểm nhấn chào Xuân 2021 của BST Hừng Đông

Hằng năm, Vungoc&son đều đặn ra mắt một số thiết kế mang âm hưởng Tết Nguyên đán. Đó là những mẫu trang phục không chỉ mang nét đẹp văn hoá cổ truyền với hình ảnh linh vật của năm. Mà còn đậm tính ứng dụng với những phom dáng và chất liệu thân thiện với người phụ nữ Việt.

Chào Xuân 2021, bộ đôi NTK đem đến hơi thở mới cho hình ảnh trâu vàng. Hoạ tiết đàn trâu mùa xuân được giới thiệu trên mẫu váy suông ứng dụng cho mùa xuân hè mang đến một mùa xuân rực rỡ và tươi mới. Bên cạnh đó, các thiết kế cho nam giới với sắc đỏ rực rỡ cũng vô cùng bắt mắt.

***

Art Director: Thanh Trúc Trương
Model: Hương Ly- Trà My -Hà Kino -Thùy Trang- Kim Phương- Long Lê- Hữu Long-Nguyễn Mạnh Lân
Makeup & Hair: Team Quân Nguyễn – Pule
Photo: Chanh Nguyen
Video: Geeking Production
Music: Trần Chung – Thu Phương

>>> Xem thêm: VUNGOC&SON PHỦ SẮC ĐỎ HOA LAY ƠN CHO CỬA HÀNG

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm