Các nhà thiết kế Project Runway Việt Nam 2014 đối mặt cuộc chiến mới

Sau khi trải qua những phần thử thách đầy căng thẳng ở tập 2, 11 nhà thiết kế của Project Runway Việt Nam 2014 tiếp tục đối mặt với thử thách mới trong tập 3

Xuất hiện trong trang phục quân đội, 11 nhà thiết kế có cơ hội hóa thân thành những người lính và chiến binh để có một “cuộc chiến” giống như lời của Tùng Leo đã nói: “Chương trình Project Runway Việt Nam là một cuộc chiến. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ có một cuộc chiến khác ngoạn mục và thú vị hơn nữa”.

Các NTK rất ra dáng một người lính khi khoát quân phục trên người

Các nhà thiết kế ra dáng những người lính khi khoác quân phục trên người

 

Các nhà thiết kế vô cùng hào hứng với vai trò mới khi được cầm súng chiến đấu và khoác lên mình những bộ quân phục thực thụ.

Các NTK nhanh chóng thay đồ để bước vào 'cuộc chiến' (1)

Đình Chiến và Tuấn Vũ chung đội áo vàng

 

“Cuộc chiến” càng thêm phần thú vị khi họ chia thành hai đội đối đầu nhau. Người dẫn đầu đội đỏ là Nguyên Phong và người “cầm trịch” đội vàng là “nữ tướng” Nguyễn Thảo.

Các nhà thiết kế hào hứng tham gia 'cuộc chiến' mới

Các nhà thiết kế rất hào hứng với “cuộc chiến” mới

 

Thoát khỏi hình ảnh của các nhà thiết kế thời trang, họ đã có những giây phút chiến đấu vô cùng căng thẳng và thể hiện tinh thần quyết liệt, lòng dũng cảm của những chiến binh mưu trí, gan góc.

 

Liệu đây có phải là buổi dã ngoại bình thường hay lại là cuộc chiến trong một thử thách mới dành cho các nhà thiết kế? Hãy chờ đón những thử thách thú vị ở tập 3 của chương trình Project Runway Việt Nam 2014 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật, ngày 25–5, trên kênh VTV3.

Chương trình Project Runway Việt Nam 2014 do tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bảo trợ thông tin.

Xem thêm