DÀN DIỄN VIÊN CHÍNH TIẾT LỘ VỀ QUÁ TRÌNH QUAY PHIM “QUÂN VƯƠNG BẤT DIỆT”

Được biết, bộ phim này có rất nhiều diễn viên cùng lúc thủ hai vai! Hãy cùng nghe họ tiết lộ về những điểm thú vị sẽ xảy ra liên quan đến nhân vật của mình.

Bộ phim truyền hình mới của đài SBS, Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) dự kiến sẽ là bộ phim ăn rating cao sau Hạ cánh nơi anhTầng lớp Itaewon. Nội dung xoay quanh sự liên kết của hai thế giới; một là Hàn Quốc hiện đại, một là vương triều Corea ở thế giới song song.

Nhân dịp công chiếu, dàn diễn viên đã tụ họp để trả lời nhiều câu hỏi hóm hỉnh về bộ phim mới.

Lee Min Ho

Lee Min Ho giải thích, mình quyết định đóng phim Quân vương bất diệt hoàn toàn vì biên kịch Kim Eun Sook. “Bà là một cái tên có tiếng tăm trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Tôi tin tưởng vào những tác phẩm của bà”.

Ảnh: SBS

Khi được hỏi anh đã chuẩn bị cho việc thủ vai Lee Gon trong Quân vương bất diệt như thế nào, nam diễn viên trả lời: “Tôi đã lấy cảm hứng từ các nhà khoa học. Những người giỏi về bộ môn toán lý hóa thường nghiêm túc, đứng đắn, và dành nhiều thời gian tìm ra cốt lõi vấn đề. Thoạt nhiên khi bạn nói chuyên với họ, bạn sẽ thấy tức giận muốn điên đầu. Nhưng họ luôn chân thành trong từng câu nói”.

Ảnh: SBS

Lee Min Ho cũng cho biết, anh đã phải tập luyện các bộ môn thể thao cho phim này. “Chèo thuyền và cưỡi ngựa này. Nhưng thực tế tôi cũng không rõ phải chuẩn bị như thế nào để thủ vai một vị vua nữa. Khó mà tìm được người để truyền tải kinh nghiệm!”.

Kim Go Eun

Một lúc đóng hai vai trong bộ phim này, Kim Go Eun cho biết mình cố tình thử thách bản thân. “Ở Hàn Quốc hiện đại, tôi đóng vai Jung Tae Eul, một nữ cảnh sát. Cô gái này rất cảm tính, dựa vào trực giác hơn là lý luận để giải quyết vấn đề. Còn ở Vương triều Corea, tôi là kẻ tội phạm Luna. Hiện tại, tôi chưa thể bật mí hơn về nhân vật này.”

Ảnh: SBS

Lần đầu tiên làm việc của Lee Min Ho, Kim Go Eun vui vẻ nói, “Tôi rất mừng là có cơ hội này. Tiền bối Lee Min Ho rất thân thiện. Anh ấy giúp tôi hoàn thiện những tiểu tiết khi nhập vai diễn”. Còn Lee Min Ho lại xua tay, “Gọi tôi là anh (oppa), đừng gọi là tiền bối (sunbae)!”.

Woo Do Hwan

Tương tự như Kim Go Eun, Woo Do Hwan cũng một lúc thủ hai vai trong phim Quân vương bất diệt. Một bên là Jo Young, trưởng đội cận vệ đồng thời là bạn thân nhất của hoàng đế Lee Gon. Một bên là nhân viên Jo Eun Seob tại văn phòng cảnh sát Hàn Quốc.

Khi được hỏi về quá trình quay phim, anh trả lời thẳng thắn, “Rất nhiều áp lực! Cái khó nhất là thay đổi phong cách ăn nói. Tôi cố gắng để không bị quá nhiều cảnh quay hỏng (NG).”

Không chỉ giọng nói mà vẻ bề ngoài của cả hai nhân vật cũng rất khác biệt. Jo Eun Seob tươi vui, mái tóc quăn tít như mì tôm. Còn Jo Young thì nghiêm túc, lạnh lùng, với mái tóc chải chuốt vuốt keo gọn gàng.

Jo Eun Seob (trái) và Jo Young (phải). Ảnh: SBS

Bộ phim Quân vương bất diệt hiện đang chiếu trên Netflix.

Theo Soompi
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm