NƯỚC HOA BVLGARI OMNIA PARAIBA, VIÊN ĐÁ QUÝ CHỨA HƯƠNG THƠM ĐẠI DƯƠNG XANH

Không chỉ là mùi hương, BVLGARI Omnia Paraiba còn khơi nguồn cho những cảm hứng bất tận và mê hoặc lòng người

Lấy cảm hứng từ viên đá quý Brazil Paraiba Tourmaline. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, BVLGARI Omnia Paraiba đã thu hút người đối diện với tông màu xanh dương tươi mát, ngọt ngào. Sắc xanh đại dương đã phần nào thể hiện được mùi hương chủ đạo của sản phẩm.

ẤN TƯỢNG & CÁ TÍNH

Một cô nàng cá tính, trẻ trung và sôi nổi từ mùi hương trái cây cùng rượu vỏ cam cùng với một cô nàng nóng bỏng, ngọt ngào, quyến rũ từ các loại hoa đã tạo ra nàng Paraiba lắm chiêu, đầy ma mị và mê hoặc lòng người.

OMINA-PARAIBA-bulgari-2

KHƠI NGUỒN CẢM XÚC

Mở đầu là mùi hương với hương Curacao (rượu vỏ cam), chanh, chanh dây và lê sẽ mang chúng ta đến một bửa tiệc trên bãi biển vào một ngày xuân tươi mát và sảng khoái, mùi hương có thể kiến cho người ta trở nên hân hoan, rộn ràng và căng tràn sức sống.

Từ buổi tiệc đầy rộn ràng trên bãi biển, chúng ta sẽ tiếp tục được đưa vào một khu vườn đầy hoa thơm ngát, ngọt ngào và quyến rũ với tầng hương thứ hai được tạo ra từ sự kết hợp hoàn hảo của Hoa Lạc Tiên và Hoa Dành Dành. Một cô nàng tươi trẻ và cá tính bỗng chốc trở nên ngọt ngào và mê hoặc.

Và cuối cùng, điểm dừng chân của chúng ta trong buổi tiệc hương thơm này là một ngôi nhà gỗ thật ấm áp, lãng mạn với tách ca cao nóng và mùi cỏ khô vetiver, giúp thả trôi những cảm xúc để mang đến sự bình yên và nhẹ nhàng cho người bên cạnh.

OMINA-PARAIBA-bulgari-3

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm