Burberry Men Thu Đông 2021 tôn vinh quyền tự do cá nhân

Giám đốc sáng tạo của Burberry – Riccardo Tisci ra mắt bộ sưu tập đầu tiên dành riêng cho nam giới

Previous Next

“Cho bộ sưu tập Burberry Men Thu đông 2021 đầu tiên, tôi muốn tôn vinh quyền tự do cá nhân. Lúc tránh dịch trong nhà, tôi đã mơ về thế giới tươi đẹp bên ngoài. Khi được hoà mình vào thiên nhiên, sự sáng tạo trong tôi được chắp cánh”

 – Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci –

Tôn vinh mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên

“Với ước mơ này trong đầu, tôi bị cuốn hút bởi nghề thủ công của Anh và các phong trào ngoài trời vào đầu thế kỷ 20. Đó là thời kỳ mọi người trốn thoát thành thị để khám phá vùng nông thôn. Họ đã thành lập các cộng đồng tôn trọng sâu sắc với thiên nhiên; hướng tới một tương lai đầy tiềm năng. Tôi không chỉ bị cuốn hút bởi tính nghệ thuật của nghề thủ công, màu sắc và hình dạng, mà còn bởi cảm giác thân thiết và tình bạn mạnh mẽ của họ.

Cảm hứng của bộ sưu tập còn đến từ xu hướng dịch chuyển của giới trẻ trong thời dịch. Tôi phát hiện ra rằng, nhiều người trẻ đã chuyển đến vùng nông thôn. Họ rời xa phố thị. Để lên rừng, xuống biển, đến những nơi họ cảm thấy tự do. Trong không gian không bị che lấp bởi những tòa cao ốc, họ có thể nhìn thấy cảnh vật xung quanh. Ở đó, họ xây dựng vũ trụ của riêng mình lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên.”

Bộ sưu tập Burberry Men Thu đông 2021 thể hiện sự tôn kính giữa mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Nơi chúng ta có thể tự do và cùng nhau khám phá những điều mới mẻ. Các thiết kế này dành cho những người xác định con đường của riêng mình; những người giàu sức mạnh và nghị lực”. Trích lời Riccardo Tisci, Giám đốc sáng tạo Burberry.

Burberry nam Thu đông

Mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên thể hiện trên áo họa tiết da động vật. Kết hợp quần biker, túi xách lông giả cỡ đại.

Burberry Men Thu Đông 2021 thể hiện sự tự do, trẻ trung, sôi động

Bộ sưu tập Burberry Men Thu đông 2021 nhẹ nhàng nhưng cũng đầy thách thức. Nó tái tạo những yếu tố truyền thống một cách tinh tế. Xuyên suốt bộ sưu tập là tinh thần hướng ra bên ngoài và hòa vào thiên nhiên. Quần áo với các chi tiết xếp pli, tua rua thể hiện sự chuyển động, vui tươi. Những mảnh ghép được xếp lớp khéo léo thể hiện những đặc tính thủ công lâu đời của Burberry và tinh thần tự do mà Tisci truyền tải.

Burberry nam Thu đông

Chiếc trench coat làm bằng len màu be mềm mại. Phía sau cắt ngắn, biến tấu từ chiếc áo blouson.

Mở đầu bộ sưu tập là chiếc áo trench coat được làm bằng len màu be mềm mại. Lưng áo bị cắt ngắn như một chiếc blouson. Áo vest trong tủ quần áo săn bắn biến thành những chiếc áo gilet giả lông lớn. Mũ trùm đầu của chiếc áo khoác lông vũ có đôi tai thỏ. Trông nó giống như những chiếc mũ len dệt kim. Nổi bật trong bộ sưu tập là chiếc quần short đạp xe đính sequin bạc độc đáo.

Màu chủ đạo của bộ sưu tập là các sắc thái của màu be Burberry; màu nâu vỏ cây; đỏ tía (oxblood); xám của những tòa nhà. Các gam màu này biến sự cổ điển nghiêm nghị của nhà mốt thành một thứ gì đó vui tươi và năng động hơn.

Burberry nam Thu đông

Nghệ thuật thủ công phổ biến của Anh và các phong trào dã ngoại ngoài trời đầu thế kỷ 20 được thể hiện trên những chiếc áo chắp ghép nhiều mảnh và những viền tua rua bằng những mảnh da.

Áo varsity jacket với phần miệng túi hình gấu tay áo.

Trech coat được biến tấu thành áo ghi-lê đầy mới lạ 

Burberry nam Thu đông

Túi xách có quai đeo giống ba lô và dây cài chăn đáp ứng cho nhu cầu dịch chuyển

Giày bốt và giày thể thao bằng da đến mắt cá chân. Đế đúc được chạm trổ giống như móng guốc hươu. Một số mẫu có đính thêm pha lê và paillettes bằng kim loại.

>>Xem thêm: BURBERRY XUÂN HÈ 2021: MÀU XANH CỦA CÂY, CỦA NƯỚC, CỦA SỰ TÁI SINH

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm