Bước vào thế giới thể thao năng động cùng Lacoste

Với thông điệp "Life is a beautiful sport", những thiết kế Xuân Hè 2015 của Lacoste đưa bạn bước vào thế giới thể thao năng động mà vẫn thật thời trang

Previous Next

MÁCH BẠN:

Dành cho những người yêu bộ môn tennis

Lacoste lần đầu tiên cách tân chiếc vợt tennis cổ điển bằng gỗ và than chì, cho ra đời mẫu vợt mới mang tên LT12. Với sự kiện này, Lacoste mang đến một tầm nhìn độc đáo của tennis và thể thao, đó là sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, giữa thời trang và năng động.

Chiếc vợt LT12 mất 3 năm để nghiên cứu, được làm từ 70% gỗ và 30% than chì.

Chiếc vợt LT12 mất 3 năm để nghiên cứu, được làm từ 70% gỗ và 30% than chì

Sự kết hợp độc đáo của chất liệu: ba loại gô chất lượng cao được lựa chọn, gỗ óc chó cho sự bền vững và chính xác, gỗ chanh cho sự thoái mái tối đa, gỗ balsa chống rung. Trong khi đó, than chì có độ đàn hồi cao cho sự nhẹ nhàng và mạnh mẽ hoàn toàn làm bàn tay.

Được làm bởi đôi bàn tay khéo léo của người Pháp tại Albertville, mỗi cây vợt mất đến năm giờ đồng hồ để hoàn thành. Sự đặc biệt của LT12 là mỗi cây vợt là duy biệt, có màu sắc của riêng nó và thể hiện tầm nhìn và sự lựa chọn của ngưởi chế tạo. Phần cuối cùng là lắp ráp các mảnh ghép và tay cầm, quấn tay cầm và hoàn thành cây vợt.

SS15 LACOSTE LT12

Cây vợt LT12 được sản xuất với số lượng giới hạn 650 cái, sẽ được bán từ tháng 4 năm 2015.

Dành cho “một nửa” của bạn 

Cùng với sự ra mắt LT12, Lacoste thiết kế bộ thời trang dành cho quý ông, cải tiến kết hợp truyền thống và kỹ thuật: áo thun polo, khối màu sắc, đường viền, hoa văn…

SS15 LACOSTE LT12 PRESS

Bộ sưu tập mang cảm hứng từ các yếu tố thẩm mỹ chính của tennis : sự thịnh hành của màu trắng, đường kẻ thẳng và các khối hình đẹp. Màu sắc biểu tượng của Lacoste xanh lá và xanh dương mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng và sự chuyển động.

SS15_LACOSTE_LT12_TH7410_SBH

Chất liệu cực nhẹ và thoải mái : áo thun polo được làm từ nylon, giúp cơ thể được thoáng và ngăn mùi cơ thể.

Phụ kiện cũng kết hợp giữa sự thoải mái và tinh tế với kỹ thuật tương tự được thấy trên quần áo. Một chiếc túi tennis, một túi đeo sau lưng, bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân và giày đều có thể mang hàng ngày.

SS15_LACOSTE_LT12

Nguồn: Lacoste

Xem thêm