Bulgari Việt Nam gọi tên Hồ Ngọc Hà là Friend of the House

Hồ Ngọc Hà là nữ nghệ sĩ đầu tiên được vinh danh là "Bạn Thân Thương Hiệu" của Bulgari Việt Nam, thể hiện sự hợp tác giữa hai bên trong việc lan tỏa giá trị văn hóa và nghệ thuật chế tác qua trang sức và đồng hồ, đồng thời mở rộng sự hiện diện của Bulgari tại Việt Nam

Hồ Ngọc Hà được vinh danh Friend of the House for Bulgari Vietnam

Ảnh: Bulgari

Thương hiệu kim hoàn nổi tiếng thế giới Bulgari tuyên bố Hồ Ngọc Hà chính thức trở thành Bạn Thân Thương Hiệu (Friend of the House) của Bulgari Việt Nam, và cũng là người Việt Nam đầu tiên được vinh danh với tư cách này.

Hồ Ngọc Hà, với phong cách nghệ thuật đặc trưng và khả năng truyền cảm hứng cho những người xung quanh, đã vươn lên trở thành một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất trong làng giải trí Việt Nam. Một biểu tượng thời trang, một ngôi sao giải trí, một nữ doanh nhân. Những nỗ lực không ngừng nghỉ và hào quang của Hồ Ngọc Hà chính là hình ảnh đại diện cho tinh thần đổi mới và sáng tạo không ngừng của thương hiệu cao cấp nước Ý.

Hồ Ngọc Hà được vinh danh Friend of the House for Bulgari Vietnam

Ảnh: Bulgari

Ở vai trò mới này, Hồ Ngọc Hà sẽ cùng hợp tác với Bulgari để lan tỏa những giá trị cốt lõi, di sản văn hóa phong phú và tinh thần đổi mới của thương hiệu kim hoàn La Mã qua nhiều dự án sắp tới. Sức ảnh hưởng của Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ mở rộng thêm sự hiện diện của Bulgari tại Việt Nam, đồng thời khắc họa nên vẻ đẹp vĩnh cửu và sự tinh xảo trong từng nét chế tác nghệ thuật của thương hiệu.

Nói về cương vị Friend of the House danh giá, Hồ Ngọc Hà bày tỏ:

“Bulgari là một thương hiệu mang tính biểu tượng bởi nghệ thuật chế tác tinh xảo và vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian. Hà tin rằng thương hiệu đã thể hiện đúng tinh thần ‘The jeweler of extraordinary women’ – ‘Nhà kim hoàn của những người phụ nữ phi thường’.

Hà rất hãnh diện khi được trở thành một phần của hành trình này cùng những người phụ nữ phi thường khác có cùng sự mến mộ đối với những di sản mang tính biểu tượng và độc đáo của Bulgari.”

Sự kiện Hồ Ngọc Hà gia nhập gia đình Bulgari Việt Nam và sánh vai cùng các vai trò đại sứ khác của hãng không chỉ là bằng chứng cho di sản vẻ đẹp vĩnh cửu mà thương hiệu này mang lại, mà còn là ghi nhận mối quan tâm sâu sắc của Bulgari đối với thị trường Việt Nam trong bức tranh ngành hàng xa xỉ phẩm toàn cầu.

Ảnh: Bulgari

THÔNG TIN CHO BẠN

Bulgari, một viên ngọc quý của tập đoàn LVMH, có khởi đầu từ Rome vào năm 1884. Bắt đầu từ tiệm trang sức nhỏ bé, thương hiệu đã vươn lên trở thành nhà kim hoàn La Mã nổi tiếng toàn cầu vì kỹ thuật chế tác điêu luyện và gu thẩm mỹ tinh tế nước Ý.

Cửa hàng Bulgari chính hãng ở Việt Nam:

TP.HCM
L1-02C, TTTM Union Square
171 Đồng Khởi, Quận 1
(+84) 28 3535 6580

HÀ NỘI
1-07A, TTTM Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm
(+84) 24 3717 3140

Website chính thức:

BULGARI Website: https://www.bulgari.com/en-vn/

NHỮNG LẦN HÀ HỒ SÁNH VAI BULGARI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm