Klei Studio ra mắt bộ sưu tập thứ 2, mang cảm hứng tối giản vào hè

Bộ sưu tập thứ hai của Klei Studio mang chất tối giản quen thuộc của thương hiệu, cùng với những chấm phá đậm chất hè

Previous Next

Klei Studio của Kelbin Lei ra đời như một lời tái khẳng định phong cách tối giản tinh tế của chàng fashionisto. Ở bộ sưu tập đầu tay, thương hiệu tập trung vào những tông màu cơ bản như trắng, đen, nude; cùng với những phom dáng đơn giản mà thanh lịch. Kế thừa tinh thần “less is more” đó, bộ sưu tập thứ hai của Klei Studio mang tên Summer is Calling vừa chính thức ra mắt.

Tối giản mà tiện dụng: Tinh thần bất biến của Klei Studio

Bộ sưu tập thứ hai vẫn trung thành với phong cách tối giản. Các thiết kế lần này đề cao ứng dụng cao, có thể đồng hành cùng bạn mỗi ngày. Những mẫu blazer cơ bản, quần ống đứng, hay những mẫu đầm quen thuộc được nhấn nhá bằng đường cut out, hoặc một chi tiết thắt nơ đơn giản.

Bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một bộ đồ đi làm, đi dự event và kể cả đi biển. Đó có thể là một bộ suit với form cứng cáp trên nền chất liệu co giãn nhẹ giúp bạn có thể thoải mái làm việc cả ngày; hay một chiếc đầm dài thướt tha mỏng manh khiến mọi cặp mắt không thể rời khỏi bạn.

Bộ sưu tập Summer is Calling của Klei Studio 2 gồm 25 looks với nhiều thiết kế được làm tay cực kì tỉ mỉ, kỳ công.

Cảm hứng mùa hè trong Summer is Calling

Đúng như tên gọi, bộ sưu tập thứ hai của Klei Studio có nhiều hơn những tông màu tươi sáng; phù hợp cho tiết trời mùa xuân hè đang đến gần.

Kelbin Lei đem đến một số thiết kế với gam màu đỏ-hồng quyến rũ gợi cảm. Sự táo bạo cá tính như một làn gió mới cho tủ đồ minimalist, được khai thác tiết chế vừa đủ.

Về chất liệu, Klei Studio vẫn ưu tiên chọn những chất liệu bền; đồng thời giữ được phom dáng như: Thun gân tăm 100% cotton không nhăn, chất liệu lụa nhẹ nhàng tươi mát, …

**Êkíp thực hiện**

Fashion: Klei Studio
Creative Director: Kelbin Lei
Managing Director: Van Q. Dang, Lan Chi Vu
Photographer: Nguyen Du, Tran Huy Hoang
Makeup: Xi Quan Le & team
Model: Svitlana Kovalenko, Masha Chai, Hoang Phuong Le

>>> Xem thêm: NHÃ PHƯƠNG DIỆN TÔNG ĐEN CÁ TÍNH, LỘT XÁC VỚI KLEI STUDIO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm