Bộ sưu tập Idan Laros tại VIFW SS18 – Đỉnh cao của tinh thần Minimalist

Nhấn mạnh vào tinh thần Minimalist tối giản, NTK Idan Laros đã có màn "chào sân" Tuần lễ thời trang VIFW S.S 2018 đầy ấn tượng

Previous Next

Từ đất nước Israel, nhà thiết kế Idan Laros tuy lần đầu đặt chân đến tuần lễ thời trang VIFW S/S 2018; nhưng đã thực sự khiến giới mộ điệu phải một phen thán phục trước các sáng tạo kinh điển; nhẹ nhàng và thanh lịch của anh.

Bộ sưu tập “Sensitive Paradise” được Idan mang đến tuần lễ thời trang năm nay là sự kết hợp đầy thú vị. Các thiết kế của Idan mang tông màu trắng thuần khiết, kết hợp cùng những chiếc khăn hijab được cách điệu như một món phụ kiện đi biển một cách khéo léo.

Với phom dáng suôn rộng xuyên suốt bộ sưu tập, gần 20 thiết kế của anh là những mẫu áo choàng; hoặc đầm dài với phom dáng tunic. Đặc biệt, kỹ thuật thể hiện sự khéo léo khi sử dụng những chi tiết cắt xẻ táo bạo; nhưng vẫn giữ nét thanh tao, trang đài cho người mặc.

Bên cạnh gam màu trắng, bộ sưu tập của nhà thiết kế người Israel còn được tô vẽ bởi những họa tiết da báo; cùng gam màu đen, đỏ rất nổi bật. Các chi tiết xếp nếp rủ ý nhị cùng những mẫu áo vest cứng cáp đã truyền tải trọn vẹn tinh thần Minimalist trong các thiết kế của anh. Dù không chọn những yếu tố kịch tính hay những thiết kế quá rườm rà; nhưng “Sensitive Paradise” vẫn ánh lên những sắc màu tuyệt đẹp mà giới yêu thời trang Việt không thể nào quên sau khi thưởng lãm các thiết kế do chàng trai người Israel sáng tạo.

Ảnh: Anh Dũng

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm