BOSS XUÂN HÈ 2020: DẤU ẤN CÁ NHÂN KẾT TINH NGHỆ THUẬT THỦ CÔNG TINH VI

BOSS lần đầu tiên chuyển show thời trang thường niên của mình đến kinh đô thời trang Milan - nơi kết tinh của niềm đam mê nghệ thuật thủ công và dấu ấn cá nhân trong phong cách. Tất cả cùng gặp gỡ trong bộ sưu tập mới: BOSS Individuals

Bộ sưu tập BOSS Xuân Hè 2020 vừa có dấu ấn cá nhân trong phong cách đồng thời thể hiện rõ tinh thần thương hiệu của BOSS

Bộ sưu tập BOSS Xuân Hè 2020 cho thấy nhiều khía cạnh thú vị trong hình tượng mà BOSS muốn mang tới cho khách hàng. Đó là những con người vừa có dấu ấn cá nhân trong phong cách; nhưng cũng đồng thời thể hiện rõ tinh thần thương hiệu của BOSS. Sự tinh tế đặc trưng của thương hiệu được tái định nghĩa. Nó mang theo thái độ mới cho thập kỷ mới: đặt sự cá nhân hoá vào trung tâm của thời trang.

BOSS bắt đầu một chương mới của mình tại Ý, song vẫn mang trong mình ảnh hưởng của văn hoá Mỹ

BOSS bắt đầu một chương mới của mình tại Ý, song vẫn mang trong mình ảnh hưởng của văn hoá Mỹ trong các thiết kế: cảm hứng đến từ những toà nhà chọc trời nổi tiếng; những kiến trúc ấn tượng; và con người New York là điều rất dễ nhận thấy. Những quy tắc áp dụng cho bộ suit truyền thống được nới lỏng. Trong khi đồ thể thao được nâng tầm đã mở ra những lựa chọn mới cho phong cách ăn vận.

Phong cách thể thao kết hợp nghệ thuật thủ công đỉnh cao

Trong trang phục nữ, ta thấy sự quay lại của những chiếc áo khoác ngắn, gọn gàng

Những chiếc váy maxi với chất liệu lụa mềm mượt cũng là một gợi ý của BOSS cho mùa hè thanh lịch sắp tới

Vẫn trung thành với di sản của BOSS, sự tinh vi trong kỹ nghệ may mặc được duy trì, kết hợp cùng sự xuất hiện khéo léo của phong cách thể thao – thể hiện qua những đường cắt táo bạo và vật liệu hiện đại. Trong các trang phục cho phụ nữ, ta thấy được sự quay lại của những chiếc áo khoác ngắn, gọn gàng được buộc quanh eo kết hợp với quần ống rộng hoặc váy dài. Những chiếc váy maxi với chất liệu lụa mềm mượt cũng là một gợi ý của BOSS cho mùa hè thanh lịch sắp tới.

Vẫn trung thành với di sản của BOSS, sự tinh vi trong kỹ nghệ may mặc được duy trì.

Phối hợp nhiều lớp (layering) trong các bộ trang phục. Những chiếc áo khoác uyển chuyển được tô điểm với những yếu tố tiện dụng của cuộc sống hiện đại như vải bông gai (crisp cotton); da nappa; và da lộn siêu mềm; hay chất liệu vải bóng. Các yếu tố thủ công phức tạp này cũng là một chỉ dấu cho độ sắc sảo đang chờ được khám phá ẩn trong mỗi thiết kế.

Chất liệu da được chọn là điểm nhấn với kĩ thuật đắp nổi. Những đường nối, kỹ thuật cắt laser được áp dụng để tạo nên độ thoáng khí cho những chiếc váy. Những loại sợi vải của mùa hè như sợi bông và tơ tằm được sử dụng để tạo ra những chiếc áo sweater đan mở phóng khoáng. Trong khi quần thể thao được may đo chính xác bằng chất liệu vải siêu nhẹ.

Bảng màu tươi tắn với nhiều điểm chấm phá

Sử dụng các tông màu chính như xanh navy; xanh đại dương; chambray kết hợp với xanh bạc hà; màu cát và kem

Các thiết kế của BOSS được nhấn nhá bởi tông đỏ và vàng lạ mắt

BOSS đem đến sàn diễn lần này một bảng màu tươi tắn với nhiều điểm chấm phá. Sử dụng các tông màu chính như xanh navy; xanh đại dương; chambray kết hợp với xanh bạc hà; màu cát và kem. Các thiết kế của BOSS được nhấn nhá bởi tông đỏ và vàng lạ mắt. Đối với mùa Xuân Hè 2020, các thiết kế thường được phủ màu đồng nhất trong toàn bộ trang phục. Hoặc được phối hợp sáng tạo với phong cách color blocks, tạo ra bởi các hoa văn kẻ sọc và hoạ tiết hình học trên trang phục.

Không chỉ có trang phục, phụ kiện cũng là những điểm nhấn với nhiều thay đổi của BOSS.

Những đôi giày hở gót bằng da đi cùng với túi Kristin color block

Tất cả các mẫu túi đều được in chữ viết tắt tên của người sử dụng

Không chỉ có trang phục, phụ kiện cũng là những điểm nhấn với nhiều thay đổi của BOSS. Nếu như nam giới có sandals dây da; giày Oxfords đế chunky; giày thể thao; túi đeo và balo da. Nữ giới có những đôi giày hở gót bằng da đi cùng với túi Kristin color block. Tất cả các mẫu túi đều được in chữ viết tắt tên của người sử dụng. Đây là một dấu ấn nhấn mạnh tinh thần đặt mỗi cá nhân vào trung tâm thời trang từ BOSS.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm