The Body Shop tung sản phẩm dưỡng vùng da mắt với công nghệ tế bào gốc

Nhìn ngắm cuộc sống qua đôi mắt trẻ trung là điều The Body Shop muốn mang lại cho phái đẹp khi nghiên cứu và trình làng sản phẩm chăm sóc "cửa sổ tâm hồn" Drops of Youth™ Eye Concentrate cuối tháng 8 vừa qua

Nghiên cứu về sự khác biệt giữa làn da, đặc biệt là vùng da mắt của phụ nữ châu Á với những nơi khác, The Body Shop cho rằng: Làn da châu Á có xu hướng chứa lượng collagen cao, khiến da săn chắc và dày hơn. Điều này giúp làm chậm những dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, lớp biểu bì dày hơn này cũng làm giảm sự hấp thụ các dưỡng chất thoa lên da. Vì vậy, việc massage da với các sản phẩm chăm sóc da hoặc chăm sóc da vùng mắt rất quan trọng. Bên cạnh đó, hình dáng mắt của hầu hết người châu Á thường dài hơn, và như vậy rất dễ bộc lộ những dấu hiệu tuổi tác hơn người da trắng…

Drops-of-Youth-Eye-Concentrate_739k

Drops of Youth™ Eye Concentrate là sản phẩm ra đời sau 7 năm nghiên cứu và ứng dụng nguyên liệu thiên nhiên hoàn toàn mới của The Body Shop. Sản phẩm tập trung vào những mối quan tâm về da đặc trưng của phụ nữ châu Á như: mắt trông mệt mỏi, bọng mắt, nếp nhăn… Công nghệ tế bào gốc giúp thương hiệu này xác định và duy trì các đặc tính cốt lõi của Edelweiss (hoa nhung tuyết *) – loài hoa chứa khả năng phục hồi và tái tạo đáng kinh ngạc, để mang lại làn da vùng mắt mượt mà, tươi trẻ, giảm bọng mắt và nếp nhăn.

Kết cấu kem của Drops of YouthTM Eye Concentrate mỏng nhẹ, thích hợp cho tất cả các vùng khí hậu, bao gồm cả thời tiết tương đối ẩm ở Đông Nam Á. Thiết kế đầu bi lăn giúp kem thẩm thấu, kích thích máu lưu thông đến vùng mắt và làm mát da.

test-Drops-of-Youth-Eye-Concentrate

Sản phẩm được khuyên dùng buổi sáng và tối. Sử dụng bằng cách ấn nhẹ nút bơm sản phẩm 1 lần và lăn theo hình số 8 xung quanh vùng mắt. Nhẹ nhàng vỗ nhẹ vùng mắt bằng các đầu ngón tay để sản phẩm thấm sâu vào da. Có thể dùng chung nhưng thoa trước các sản phẩm chăm sóc  da mắt hay dưỡng da khác.

Giá: 739.000 đồng.

Xem địa chỉ mua sắm tại đây.

(*) Hoa nhung tuyết là loài hoa quý hiếm sinh trưởng trong môi trường tinh khiết ở vùng núi Alps.

Xem thêm