BỘ SƯU TẬP VIỆT TIẾN “FUTURE MEN” MỞ ĐẦU NGÀY THỨ HAI TẠI AVIFW SS2019

Những người mẫu xuất hiện trong bộ sưu tập Việt Tiến luôn làm khán giả kinh ngạc. Lần này là anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Previous Next

Trong những năm qua, thời trang nam Việt Tiến đã có rất nhiều nỗ lực trong việc xây dựng hình ảnh. Mấy năm nay, thương hiệu đều đặn tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Năm ngoái, Việt Tiến làm mọi người kinh ngạc với người mẫu vơ-đét Bùi Tiến Dũng. Năm nay, bộ sưu tập Việt Tiến mở đầu ngày thứ hai của Aquafina – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019. Kết thúc bộ sưu tập, không phải một mà có tới hai vơ-đét: Hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc cơ – Quốc Nghiệp.

Ý niệm về viễn tưởng – tương lai

Bộ sưu tập lần này lấy ý tưởng về thành phố tương lai. Phong cách futuristic thể hiện rõ qua 31 mẫu thiết kế trẻ trung. 

Tổng thể được chia làm hai phần với hai tông màu chính. Màu sắc chuyển dần từ xanh sang các mảng bạc, đen, cam. Những trang phục mở đầu đã bộc lộ tinh thần phóng khoáng. Cách phối color block tạo sự thời thượng. Càng về sau, tinh thần chủ đạo của bộ sưu tập càng mạnh dần. Những đường kẻ và đồ hoạ hình học đan xen. Hai màu cam và đen kết hợp với nhau luôn mang lại hiệu quả thị giác tốt.

Biến tấu đa dạng của những trang phục cơ bản

Show diễn sử dụng nền nhạc Trap sôi động và mạnh mẽ. Âm điệu trẻ trung này dẫn dắt khán giả đến một thế giới tương lai. “Future Men” đã biến tấu những mẫu trang phục thân thuộc, làm chúng trở nên thời trang hơn.

Các mẫu trong bộ sưu tập này là những món thân thuộc trong tủ quần áo quý ông: Áo thun, áo sơ mi, vest, áo khoác, quần dài… Chúng được khoác lên mình những luồng gió tươi mới. Đầu tư cho lần tái xuất này, Việt Tiến sử dụng kỹ thuật in công nghệ cao trên các chất liệu đặc biệt. Chúng giúp tạo nên hiệu ứng thị giác độc đáo dưới ánh đèn sân khấu.

AVIFWSS2019_Viet Tien_25

Chất liệu ánh kim, metallic và plastic được xử lý khéo léo, mang đến những trang phục đậm hơi thở tương lai.

“Future Men” là sự chuyển mình mới mẻ của Việt Tiến

Việt Tiến đang nỗ lực bứt phá ra khỏi giới hạn của thương hiệu sơ mi nam bình dân. Sự chuyển mình của Việt Tiến từ các mùa trước lần này rõ nét hơn. Nếu chỉ xem show diễn lần đầu, người xem sẽ không nghĩ đây là các thiết kế đến từ một thương hiệu công sở nam lâu đời.

Chị Trang Lê tặng hoa cho nhà thiết kế của bộ sưu tập Việt Tiến và anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

>>>Xem thêm: Sưu tập của nhà thiết kế Lie Sang Bong, Hàn Quốc, tại AVIFW SS2019

Ảnh: Huỳnh Phạm Anh Dũng
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm