ĐỖ MẠNH CƯỜNG LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT BST THỜI TRANG TRẺ EM

Bộ sưu tập thời trang trẻ em của Đỗ Mạnh Cường sử dụng những phom dáng đã làm rạng danh tên tuổi nhà thiết kế

Previous Next

Tình yêu thương trẻ nhỏ thôi thúc Đỗ Mạnh Cường thực hiện riêng một bộ sưu tập thời trang trẻ em riêng dành tặng cho các bé. Mang tên Little Love, bộ sưu tập gồm 30 mẫu thiết kế đã được NTK trình làng trong buổi bế mạc Tuần lễ Thời trang Thiếu nhi vào tối 25/8 tại TP.HCM.

Cho bộ sưu tập Little Love, Đỗ Mạnh Cường sử dụng hai tông màu trắng, đen cơ bản làm chủ đạo. Đây cũng là những màu sắc dễ mặc cho trẻ nhỏ vì không kén da, không kén sắc vóc. NTK đề cao chất nữ tính khi sử dụng những phom dáng xoè rộng điệu đà. Việc thực hiện trang phục phom rộng cũng tạo sự thoải mái cho trẻ.

Những người mẫu nhí sải bước trong show diễn Little Love của Đỗ Mạnh Cường

Những người mẫu nhí sải bước trong show diễn Little Love của Đỗ Mạnh Cường

Các bà mẹ bây giờ có thêm lựa chọn diện đồ đôi với con với bộ sưu tập trẻ em Đỗ Mạnh Cường

Các bà mẹ bây giờ có thêm lựa chọn diện đồ đôi với con với bộ sưu tập trẻ em Little Love

Để mẹ và bé dễ diện đồ đôi

Các mẫu váy quen thuộc, vốn làm nên thương hiệu của Đỗ Mạnh Cường như: váy tay chuông; váy mullet; váy đám mây… được thực hiện với phiên bản mini. Điểm nhấn của những bộ váy được tạo nên từ hoạ tiết nơ, hoa hồng to bản hay cấu trúc bất đối xứng. NTK Đỗ Mạnh Cường cũng sử dụng chất liệu đa dạng về hoạ tiết nhằm thu hút các cô bé.

Với những mẫu trang phục này, cả mẹ và bé đều có thể chọn diện đồng điệu với nhau. Ngay từ khi chưa lên sàn diễn, bộ sưu tập Little Love đã được nhiều phụ huynh đặt hàng cho con trẻ.

Chia sẻ về BST đặc biệt này, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết:

“Tôi vừa nhận nuôi hai con gái nên càng hiểu hơn về tâm lý của các ông bố, bà mẹ. Khi có con gái việc làm điệu, làm đẹp luôn được bố mẹ chú trọng. Vì thế, tôi muốn mang một món quà nhỏ để họ có thêm sự lựa chọn cho các nàng công chúa nhà mình. Riêng tôi, đây cũng là món quà đặc biệt dành cho hai cô con gái đáng yêu ở nhà”.

Ảnh: Đại Ngô
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm