Bộ sưu tập mới của Adidas sẽ tràn ngập họa tiết?

Thêm một sự hợp tác giữa nhà thiết kế và một thương hiệu đại chúng làm nức lòng giới thời trang

Hãng giày thể thao Adidas vừa công bố trên mạng xã hội Twitter sẽ hợp tác với Mary Katrantzou cho ra mắt bộ sưu tập giày và trang phục thể thao mới. Mặc dù đối tượng của bộ sưu tập này là nữ, nhưng nhà thiết kế người Hy Lạp bày tỏ mong muốn chạm đến số đông người tiêu dùng hơn với những mẫu giày unisex. Dự kiến các sản phẩm này sẽ có mặt trên kệ vào tháng 11. Như vậy, cuối năm nay các tín đồ thời trang có thêm một bộ sưu tập để mong chờ ngoài bộ hợp tác giữa Alexander Wang và H&M. Mary Katrantzou được mệnh danh là “nữ hoàng họa tiết” với các thiết kế rực rỡ sắc màu cùng những họa tiết in siêu thực. Do đó bộ sưu tập với Adidas sắp tới hứa hẹn sẽ rất sống động. “Tôi rất hào hứng với dự án này. Cũng như những đứa trẻ khác trên khắp thế giới, tôi mang giày thể thao của Adidas từ nhỏ nên tôi cực kỳ phấn khởi khi có thể mang tầm nhìn của mình vào một thương hiệu toàn cầu như thế. Họ có truyền thống tuyệt vời và khả năng cải tiến các dòng giày thể thao nên hoàn toàn là một đối tác hoàn hảo”, Mary phát biểu.

mary-katrantzou-for-topshop

Năm 2012 Mary Katrantzou từng hợp tác với thương hiệu Anh Topshop ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè với các thiết kế họa tiết đặc sắc

Cũng như Nike, Adidas thường mời các nhà thiết kế và người nổi tiếng để ra mắt những bộ sưu tập đặc biệt. Trước Mary Katrantzou là Yohji Yamamoto, Rick Owens, Raf Simons, Stella McCartney và gần đây nhất là nam ca sỹ đang nổi với bản hit Happy, Pharrell Williams.

Theo: lifestylemirror.com

Xem thêm