BỘ SƯU TẬP ĐẬM CHẤT “QUÁI KIỆT” CỦA FREDERICK LEE TẠI VIFW THU ĐÔNG 2019

Vốn đã nhẵn mặt tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Frederick Lee luôn biết cách tạo nên sự hứng khởi cho giới mộ điệu. Cùng xem lại bộ sưu tập mới nhất mà Frederick Lee vừa mang đến VIFW đêm 29/10 vừa qua

Previous Next

Là một trong số ít những nhà mốt theo đuổi dòng thời trang cao cấp tại Singapore, Frederick Lee được giới mộ điệu mệnh danh là “cha đẻ của couture Singapore”. Nhận thấy Việt Nam là một thị trường vô cùng tiềm năng và có sức bật mạnh mẽ đối với ngành thời trang trong những năm gần đây, Frederick Lee đã không ngừng mang những sáng tạo của mình góp mặt tại Aquafina Vietnam International Fashion Week và liên tục tạo được tiếng vang lớn trong giới mộ điệu thời trang.

Vốn nổi tiếng với những ý tưởng đậm chất “quái kiệt” và vượt ngoài sức tưởng tượng, ông luôn biết cách khiến người thưởng lãm đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu Đông 2019, Frederick Lee đã trình làng một bộ sưu tập thật sự ấn tượng được anh chia sẻ là mất khoảng 4 tháng để hoàn thành.

Màn kết show dồn dập như một đoàn vệ binh đang mặc trên người các thiết kế của Frederick Lee

Điểm đặc biệt trong show diễn lần này của Frederick Lee chính là việc dùng một số người mẫu lưỡng tính. Chia sẻ với Harper’s Bazaar Việt Nam, ông cho biết đó chính là ý đồ của mình. Frederick Lee mong muốn truyền tải rằng các thiết kế của ông nhắm đến mọi đối tượng và thời trang là không phân biệt giới tính.

>>> Xem thêm: Frederick Lee mang đến VIFW Xuân hè 2019 BST đậm chất kịch nghệ

Mang hình ảnh gothic đen bí ẩn, các thiết kế trong BST của Lee dẫn người xem như trở về thời Victoria, với chi tiết puffy sleeve hay đường empire line ngay ngực

Thiết kế tay phồng cỡ đại với cách tân thú vị trên mô típ xếp tầng, thắt nơ.

Bên cạnh đó là những mẫu trang phục đính đá quý và kết cườm tinh xảo. Một số đầm dạ hội được ứng dụng appliqué hoa trải dài đem đến sự thanh tao, quyến rũ.

Vedette, siêu mẫu Thanh Hằng thần thái ngút ngàn trong mẫu thiết kế ấn tượng của Frederick Lee

Ảnh: Jon Dinh
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm