Bộ sưu tập Balmain Pre-Fall 2019: Cảm hứng Rồng Phương Đông

Sang trọng nhưng không mất đi cá tính, BST Balmain Pre-Fall 2019 chính là gợi ý hoàn hảo cho những quý cô thành thị yêu thích phong cách nổi loạn

Previous Next

NTK Nicholas Rousteing sáng tạo nên Bộ sưu tập Balmain Pre-Fall 2019 lấy cảm hứng từ Bold. Đó là trào lưu thời trang lộng lẫy của những năm 80. Trước đó, trên trang Instagram cá nhân, Nicholas đăng tải những hình ảnh teasing của BST. Anh cũng loan báo về thiết kế logo mới thay đổi nhận diện cho thương hiệu đình đám này. BST Pre-Fall 2019 được xem như cú chuyển mình quan trọng trong lịch sử của nhà Balmain. Nicholas cùng bộ sậu vận hành nhà mốt đang nỗ lực đưa Balmain quay trở lại thời kỳ hoàng kim của thâp niên 60.

>> Xem thêm: Thương hiệu thời trang Pháp Balmain và cuộc kiến tạo phong cách của các IT girls

Với gần 70 looks, gồm các thiết kế dành cho dạ tiệc và thời trang ứng dụng, Bộ sưu tập Balmain Pre-Fall 2019 khắc hoạ hình ảnh quý cô thành thị thập niên 80. Sưu tập có những mẫu jacket độn vai với phần ve cổ cách điệu, váy mini bằng chất liệu da tráng kim loại. Nicholas cũng lồng ghép tinh thần Á Đông trong hầu hết các thiết kế.

bo suu tap Balmain Pre-Fall 2019 hinh anh 1

Các người mẫu trong Bộ sưu tập Balmain Pre-Fall 2019

bo suu tap Balmain Pre-Fall 2019 hinh anh 2

Thiết kế logo mới của Balmain được cách điệu trên mặt thắt lưng

Hình ảnh con rồng Phương Đông được thêu đính tỉ mỉ trên những mẫu kimono. Chất liệu denim, da chần, lụa khaki, thun cotton, len cashmere,.. được sử dụng linh hoạt. Chúng tạo nên những mảng khối đối lập trên từng bộ trang phục. Kỹ thuật thêu đính và dựng khối hình học – DNA sáng tạo của Balmain, được tận dụng tối đa.

>> Xem thêm: Diva Beyonce thiêu đốt sân khấu Coachella cùng loạt trang phục từ thương hiệu Balmain

bo suu tap Balmain Pre-Fall 2019 hinh anh 3

Một thiết kế độc đáo trong Bộ sưu tập Balmain Pre-Fall 2019. Thiết kế kimono bằng chất liệu denim với hoạ tiết Rồng chạm trổ

Chia sẻ thêm về bộ sưu tập Balmain Pre-Fall 2019, NTK Nicholas Rousteing nói: “Mọi người đang loay hoay để hiểu thời trang hiện đại đã thay đổi như thế nào. Tôi lại muốn nhìn lại quá khứ và suy nhiệm về ý nghĩa của thời trang. Đương nhiên, cần thấu hiểu thị trường. Một sưu tập đưa con người đến sự mộng mơ, nhưng không xa lìa thực tại, chính là định hướng của tôi”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm