Klei Studio khẳng định, trắng đen cũng là cách diện đồ đôi Valentine sang xịn

Một Valentine không đỏ rực rỡ mà là trắng đen độc bản đầy cá tính!

Klei Studio khẳng định, trắng đen cũng là cách diệ đồ đôi Valentine sang xịn

Đặt mình giữa những lằn ranh của giới tính, tôn vinh sự tối giản trong đường nét và màu sắc, mà không làm mất đi sự khác biệt của mỗi cá tính. Đó là những gì mà Klei Studio của Kelbin Lei hướng đến dịp Valentine này. Cho mùa Valentine năm nay, stylist ưa chuộng của sao Việt đem đến gợi ý thú vị cho cách phối đồ đôi chỉ với những tông màu quen thuộc.

Có một Valentine rất khác qua con mắt của Kelbin Lei và Klei Studio

Klei Studio khẳng định, trắng đen cũng là cách diệ đồ đôi Valentine sang xịn

Hoá thân thành đôi tình nhân, Vietnam’s Next Top Model Hằng Nguyễn sánh đôi cùng Hùng Anh trong bộ ảnh thời trang lạ mắt. Cả hai chọn hình tượng đôi thiên nga cho bộ hình mang tên The Couple The Love.

Klei Studio khẳng định, trắng đen cũng là cách diệ đồ đôi Valentine sang xịn

Hai người mẫu 9x thể hiện thần thái rất lạ so với nhiều concept quen thuộc về lễ Tình nhân. Trong cái nam tính có sự mềm mại. Trong vẻ nữ tính có cái ngang tàng. Ở cả Hằng Nguyễn và Hùng Anh đều bật lên sự hoà quyện của những sự tương phản, đối lập.

Những đường kẻ mắt đen trắng sắc đậm, những hạt ngọc trai được đính kết cầu kỳ trên khuôn mặt hé lộ một màn kết hợp khác lạ của sắc trắng đen.

Lễ Tình nhân không chỉ có sắc đỏ

Klei Studio khẳng định, trắng đen cũng là cách diệ đồ đôi Valentine sang xịn

Trong một khoảng thời gian rất dài, người ta chỉ nghĩ đến sắc đỏ khi nói về Valentine. Thế nhưng, ngày lễ này suy cho cùng, là dành cho những đôi lứa yêu nhau. Nếu sắc đỏ nồng nàn đại diện cho sự rực cháy của xúc cảm lứa đôi, thì có chăng những tông màu đơn sắc khác sẽ kể những câu chuyện khác hơn về những cặp đôi này?

Với những suy nghĩ đó, Kelbin Lei cùng Klei Studio đem đến những gợi ý thú vị cho trang phục cặp đôi ngày Valentine. Sắc trắng – đen đơn giản, nhẹ nhàng phác họa những đường nét thời trang. Đồng thời cho thấy sự ăn ý trong cách diện đồ đôi phong cách tối giản.

Kiểu dáng trang phục tối giản, unisex được khai thác tối đa. Các chi tiết nhỏ trên từng item được hoán đổi một cách có chủ ý. Không hề tạo nên sự khiên cưỡng, trái chiều. Mà ngược lại, đem đến sự hoà quyện, đồng điệu thú vị. Chi tiết tay áo phồng nhún nhẹ, dập ly của người nam được cân bằng bởi mẫu quần suông rộng mang hơi hướng menswear ở người nữ.

Sự hoán đổi chất liệu cũng là cách phối đồ đôi độc lạ. Nếu da thuộc là chất liệu khá thô và nam tính; thì đường cut out ở chân ngực là điểm nhấn táo bạo của sự nữ tính. Để tôn thêm đường nét cơ thể, dáng áo crop top được sử dụng. Đôi găng tay từ chất liệu voan nhẹ nhàng vừa đủ nhưng không phá đi tổng thể phá cách. Cũng chọn sắc đen, nhưng trang phục của người nam lại được xây trên nền chất liệu organze với độ mềm và bóng nhẹ.

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Nguyễn Du
Creative Director: Kelbin Lei
Model: Hằng Nguyễn, Hùng Anh
Make Up: Xi Quan Lê
Fashion: Klei Studio, Emili Jewelry

>>> Xem thêm: KELBIN LEI RA MẮT THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG RIÊNG, KLEI STUDIO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm