Bộ ảnh: Sắc xuân xuống phố

Mỗi dịp Spring/Summer Fashion Week, các fashionista ở New York, Paris, Milan hay London lại có cơ hội khoe những cách kết hợp phụ kiện sành điệu

Dạng clutch nhỏ xinh này vẫn chưa thôi giảm nhiệt trong mùa xuân hè 2013. Hãy chọn màu pop color để thêm nổi bật trên phố. Bạn có thể dễ dàng sắm mẫu ví này của các thương hiệu Jimmy Choo, Bottega Veneta, Diane Von Furstenberg.

 Clutch với khóa biểu tượng sọ người đặc trưng của hãng Alexander McQueen. Sao bạn không thử kết hợp trang phục và phụ kiện với tông màu đối lập như fashionista này?

fashion-spread-0313-2

Đây là sự phối hợp thú vị giữa các chi tiết của muông thú trên túi xách vân da báo và vòng tay hình rắn. Sắm vòng tay hình rắn ở BVLGARI. Hãng Miu Miu, Stella McCartney đang tung ra nhiều mẫu túi khoác vai vân da báo dễ thương.

fashion-spread-0313-3

 Michael Kors, Hermès đang giới thiệu một số mẫu túi xách hoặc ví bằng chất liệu da đà điểu mềm mại tương tự như mẫu túi này.

fashion-spread-0313-4

Chắc hẳn ai cũng cảm thấy thú vị với cách phối hợp phụ kiện với trang phục nhiều họa tiết của fashionista này.  Clutch họa tiết có ở Bottega Veneta, Diane Von Furstenberg. Vòng cổ hạt đá với kiểu tương tự có thể mua tại thương hiệu Marni.

fashion-spread-0313-5

Ví da bò sát đi cùng nữ trang kiểu dáng mạnh mẽ tạo vẻ ngoài cá tính cho bạn. Bạn có thể tìm mua ví họa tiết da bò sát ở Chanel, Alexander Wang. Vòng tay metallic kiểu rock có ở hãng Bottega Veneta, Gucci.

fashion-spread-0313-6

 Túi xách có khóa hình nơ này là của Christian Louboutin. Món phụ kiện vừa nữ tính, vừa rất sành điệu. Bạn có thể mang nó lúc đi làm hoặc dạo phố.

fashion-spread-0313-7

Bài: Minh Thủy – Ảnh: Imaxtree

Xem thêm