BLACKPINK ra mắt ca khúc chủ đề “The Girls” cho mobile game

Sau nhiều lần trì hoãn, ca khúc "The Girls" cho game mobile của BLACKPINK đã ấn định ngày ra mắt chính thức, vào cuối tháng 8/2023

Được BLACKPINK lần đầu tiết lộ trong concert tại Malaysia vào tháng Ba năm nay, BLACKPINK: THE GAME đã trở thành dự án mobile game gây bão hội fan BLINK. Việc BLACKPINK còn ra mắt hẳn một ca khúc riêng cho mobile game này, gọi là The Girls, còn khiến người hâm mộ mong chờ.

Theo kế hoạch ban đầu, The Girls là ca khúc quảng bá cho trò chơi. Do đó, ca khúc vốn dĩ được dự kiến sẽ được ra mắt trên toàn cầu cùng lúc với trò chơi, vào giai đoạn tháng 5/2023. Nhưng do nhiều lý do khách quan, sản phẩm âm nhạc này nhiều lần bị trì hoãn.

Bây giờ, khi tour lưu diễn thế giới BORN PINK của các cô gái gần đi đến hồi kết, BLACKPINK lại gây bất ngờ cho hội fan khi tuyên bố chuẩn bị ra mắt ca khúc The Girls, ca khúc chủ đề của mobile game.

The Girls, ca khúc quảng bá BLACKPINK: The Game ấn định ngày ra mắt

“The Girls” là ca khúc nằm trong dự án BLACKPINK: THE GAME. Ảnh: Twitter

Dù không nằm trong một album chính thức của BLACKPINK, nhưng The Girls vẫn nhận được sự đón chờ từ cộng đồng BLINKs trên toàn thế giới. Điều này có lẽ là vì trong suốt bảy năm thành lập, số lượng bài hát mà BLACKPINK ra mắt vô cùng ít ỏi. Do đó, bất kỳ sản phẩm âm nhạc mới nào của nhóm cũng được quan tâm.

Cuối cùng, ca khúc The Girls được tiết lộ chính thức ra mắt vào ngày 23/8.

Ngay trước thông tin ấn định ngày ra mắt, lời ca khúc bài hát đã được fan truyền tai nhau trên MXH. Ảnh: Twitter

Tài khoản BLACKPINK: THE GAME cho biết ca khúc sẽ phát hành trong trò chơi di động trước tiên. Mặc dù chưa rõ liệu ca khúc này có được phát hành trên các nền tảng khác như YouTube và Spotify hay không, người hâm mộ vẫn hy vọng bài hát sẽ được phổ biến rộng rãi.

Ngoài ra, ca khúc này ra mắt trước thềm hai đêm diễn cuối cùng của world tour BORN PINK. Nhiều người hâm mộ cũng kỳ vọng rằng các cô gái sẽ diễn live The Girls trước khi kết lại chuyến lưu diễn toàn cầu trong năm.

Đôi nét về BLACKPINK: THE GAME

Ảnh: BLACKPINK: THE GAME

Trò chơi BLACKPINK: THE GAME cho phép các BLINKs có cơ hội trở thành nhà sản xuất của nhóm. Thông qua công ty quản lý của mình, các fan có thể thay đổi lịch trình của các thành viên BLACKPINK, lựa chọn trang phục cho họ… Mobile game này còn cho phép người chơi kết nối và ganh đua cùng bạn bè. Do đó, không chỉ là một trò chơi giả lập, BLACKPINK: THE GAME mong muốn mang đến những giây phút thư giãn cho fan.

CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA BLACKPINK:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm