Binz và Soobin Hoàng Sơn: Thời trang, âm nhạc và những dự định tương lai

Trong trang phục Louis Vuitton, Binz và Soobin Hoàng Sơn chia sẻ quan điểm về cá tính âm nhạc và thời trang độc bản của mình

Binz và Soobin Hoàng Sơn từ SpaceSpeakers. Toàn bộ trang phục, Louis Vuitton.

Trong SpaceSpeakers, Binz và Soobin Hoàng Sơn là hai sắc màu riêng biệt. Khi kết hợp với nhau, họ lại làm nên những tác phẩm độc đáo như BlackJack, Freaky Squad. Cùng chia sẻ đam mê âm nhạc và thời trang, hai thành viên của SpaceSpeakers đã có cuộc trò chuyện cùng Harper’s Bazaar.

HARPER’S BAZAR: Chào Binz và Soobin Hoàng Sơn, chia sẻ một chút về phong cách thời trang nhé. Hai bạn nhận thấy phong cách thời trang của mình đã biến đổi thế nào trong những năm qua?

SOOBIN HOÀNG SƠN: Khoảng hai năm trở lại đây, SOOBIN cảm thấy bản thân có những định hướng phong cách thời trang rõ ràng hơn. Mình biết rõ bản thân thích gì và không thích gì. Mình bắt đầu khó tính hơn với từng món đồ mình mặc trên người và có những phụ kiện “must have” trong mọi chuyến đi, mọi hoạt động.

BINZ: Không biết mọi người như thế nào nhưng với Binz thì thời trang gắn liền với âm nhạc và sở thích của mình tại một thời điểm. Ví dụ lúc đó mình thích tốc độ, thích xe thì thời trang của mình cũng sẽ đi cùng những chiếc áo khoác da… Cho đến hiện tại cũng vậy, gần như mọi item thời trang đều biến đổi theo sở thích của mình qua từng năm.

Binz trong trang phục Louis Vuitton

HARPER’S BAZAAR: Liệu “cuộc cách mạng” trong thời trang ấy có liên quan đến âm nhạc? Hay đơn thuần chỉ là ở trong một thời điểm nào, hai bạn lại thích một phong cách nhất định?

SOOBIN HOÀNG SƠN: Nó nằm cả ở 2 yếu tố, cả về âm nhạc lẫn thời điểm. Âm nhạc của mình thời gian qua cũng phản ánh khá nhiều về phong cách thời trang và ngược lại.

BINZ: Chắc chắn, thời trang và âm nhạc là hai yếu tố tác động qua lại lẫn nhau qua từng giai đoạn. Với cá nhân Binz, nhạc rap và hip-hop vẫn luôn len lỏi trong phong cách cá nhân. Cho dù lúc đó hip-hop không phải là xu hướng thời trang được ưa chuộng nhất thì mình vẫn chọn phối cùng bởi nó là nền tảng trong phong cách thời trang của mình.

Soobin Hoàng Sơn trong trang phục Louis Vuitton

HARPER’S BAZAAR: Nhà thiết kế thời trang yêu thích của Binz và Soobin Hoàng Sơn?

SOOBIN HOÀNG SƠN: Là một người mê các thiết kế thời trang của thương hiệu Louis Vuitton và Off-White nên tôi vô cùng yêu thích cố Giám đốc Sáng tạo Virgil Abloh

BINZ: Tháng Sáu vừa qua, Binz có cơ hội sang Thái Lan xem show diễn Louis Vuitton Men Fall–Winter 2022. Đây là bộ sưu tập cuối cùng của cố Giám đốc Sáng tạo Virgil Abloh. Bộ sưu tập thực sự bắt mắt và khiến mình ngưỡng mộ những đóng góp của ông cho thời trang thế giới, nhất là cách ông đưa thời trang đường phố lên sàn diễn cao cấp.

Binz trong trang phục Louis Vuitton

HARPER’S BAZAR: Liệu công chúng có quyền hy vọng vào sản phẩm âm nhạc Binz FT Soobin Hoàng Sơn trong tương lai gần?

BINZ: Binz và SOOBIN khá hợp nhau trong các sản phẩm âm nhạc nên hai anh em luôn chừa chỗ trống cho nhau xuất hiện trong mỗi sản phẩm phù hợp. Chắc chắn trong thời gian tới, mọi người cũng sẽ thấy một ca khúc kết hợp giữa hai anh em trong một thể loại âm nhạc đặc biệt.

HARPER’S BAZAR: Nếu bạn được chọn ba tính từ để miêu tả bản thân. Đó sẽ là…?

SOOBIN HOÀNG SƠN: Cầu toàn, cởi mở, nỗ lực.

BINZ: Câu này Binz muốn nghe từ Harper’s Bazaar hơn, mọi người sẽ dùng 3 tính từ gì khi nghĩ về Binz?

HARPER’S BAZAAR: Cảm ơn Binz và Soobin Hoàng Sơn. Chúc dự án âm nhạc mới của hai anh em thành công!

Soobin Hoàng Sơn

Toàn bộ trang phục trong bài của Louis Vuitton

TP. HCM: 161 Đồng Khởi, Q 1

Hà Nội: International Centre, 17 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm

Hotline: 028 3861 4107
QR Code

*** Ê-kip thực hiện ***

Producer: Vũ Bình Nguyên
Photographer: Mạnh Bi
Lighting: Quyet
Stylist: Nam Phùng
Artist assistant: Đông Nguyễn
Models: Binz và Soobin Hoàng Sơn từ SpaceSpeakers

>>> XEM THÊM: 16 TYPH, GONZO CHÀO SÂN SPACESPEAKERS LABEL VỚI MV LUẬT RỪNG KẾT HỢP CÙNG BINZ, RHYMASTIC

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm