Lê Thanh Hòa hé lộ cảm hứng đằng sau chiếc váy Phương Nga mặc lên thảm đỏ LHP Cannes

Vợ chồng Bình An – Phương Nga gây ấn tượng với bộ cánh đen trắng matchy-matchy khi tham dự thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024

Bình Anh – Phương Nga trên thảm đỏ LHP Cannes 2024.

Bình An – Phương Nga trên thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày thứ 11.

Trong ngày thứ 11 của LHP Cannes 2024, Bình An – Phương Nga là cặp sao Việt duy nhất xuất hiện trên thảm đỏ. Cả hai tham dự buổi công chiếu phim hoạt hình La Plus Precieuse Des Marchandises (The Most Precious Of Cargoes) bên cạnh nhiều nghệ sĩ quốc tế. Trên thảm đỏ của sự kiện, cặp đôi sóng bước và nắm tay nhau tình tứ. Á hậu Việt Nam 2018 lộng lẫy với trang phục đặt hàng riêng từ NTK Lê Thanh Hòa. Ông xã Bình An chọn vest bảnh bao, có tông màu đen – trắng hòa hợp với với trang phục của vợ.

Bình An – Phương Nga

Đầm Lê Thanh Hòa lấy cảm hứng từ nghệ thuật thư pháp

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại LHP Cannes, từ lúc nhận lời mời vào đầu tháng Năm, Phương Nga đã cùng NTK Lê Thanh Hòa và stylist Nguyễn Đức Thạnh trao đổi về ý tưởng của trang phục. Đội ngũ thiết kế của Lê Thanh Hòa dành hơn 100 giờ làm việc để tạo nên chiếc váy đen trắng dành riêng cho cô.

Bộ cánh lộng lẫy với hai gam màu đen trắng, lấy cảm hứng từ những nét bút “như rồng bay, phượng múa” của thư pháp Việt. Mỗi nét chữ thư pháp đều ẩn chứa tinh thần, ý chí và văn hóa Việt Nam. Dáng dấp sông núi đất nước còn được gói gọn trong “nét mực” ông đồ.

Mặc chiếc váy lên thảm đỏ LHP Cannes 2024, Á hậu muốn gửi gắm câu chuyện về văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Phương Nga diện đầm Lê Thanh Hòa

Chiếc váy ball gown là sự kết hợp giữa chất liệu satin và tulle cao cấp. Các chi tiết tạo hình uốn lượn mềm mại được tạo hình kỳ công. Điểm nhấn là bông hoa được tạo hình nổi bật mang ý niệm về sự hội tụ của những giá trị thẩm mỹ. Là dòng chảy nghệ thuật xuyên suốt và tuần hoàn. Bên cạnh đó, kỹ thuật xếp li thủ công tỉ mỉ ở ngực váy làm tăng thêm sự tinh tế và thời thượng của thiết kế.

Bình An – Phương Nga lần đầu đến LHP Cannes

Bình An cho biết, vợ chồng anh góp mặt tại LHP Cannes 2024 theo lời mời của một thương hiệu xe hơi nổi tiếng. Cả hai đều hồi hộp, thậm chí có chút lo lắng bởi đây là lần đầu tiên được xuất hiện trên thảm đỏ của một trong những liên hoan phim danh giá nhất thế giới. Trong sự kiện chiều 24/5 (giờ địa phương), Bình An – Phương Nga đã có hai tiếng thưởng thức phim. Sau đó, cặp đôi dự tiệc mừng của thương hiệu xe hơi tại một khách sạn sang trọng.

Một thiết kế khác được Phương Nga mang đến Cannes.

Một thiết kế khác được Phương Nga mang đến Cannes.

Sau lịch trình dự thảm đỏ, vợ chồng Bình An – Phương Nga sẽ tham gia một số hoạt động khác của nhãn hàng và tranh thủ khám phá thành phố Cannes. Cả hai còn dự định đến Paris du lịch ít ngày trước khi trở về Việt Nam vào đầu tháng Sáu.

SAO VIỆT TẠI LHP CANNES 2024

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm