Bicheop Ja Saeng Essence – Di sản làm đẹp từ hoàng cung

Diện mạo mới của tinh chất chống lão hóa Bicheop Ja Saeng Essence từ Whoo quý phái như một bảo vật được các Hoàng hậu nâng niu

Những phương pháp bí truyền chốn Hoàng cung của Hoàng hậu và các mỹ nữ xưa đã chứng minh được hiệu quả làm đẹp từ thành phần tự nhiên của phụ nữ Á Đông. Với những phương thức làm đẹp xuất phát từ Đông y Hoàng cung, sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên lành tính, The History of Whoo đã gây tiếng vang khi cho ra mắt một dòng sản phẩm  mang lại nhiều công dụng vượt trội trong việc chăm sóc da phái đẹp ngày nay.

Tuyệt tác đến từ Hoàng cung

Bicheop Ja Saeng Essence mang sức mạnh chống lão hóa có nguồn gốc Hoàng gia số 1 thế giới với khả năng tự lấp đầy và làm da sáng rạng rỡ. Tinh chất này đã dành trọn sự yêu mến của phụ nữ trên toàn thế giới từ khi nó ra đời. Trước đây, Hàn Quốc chỉ công nhận 3 loại tính năng đặc trị là: làm trắng, chống nhăn và chống nắng. Và Bicheop Ja Saeng Essence là sản phẩm Đông y đầu tiên tại Hàn Quốc được cấp giấy chứng nhận bổ sung thêm tính năng đặc trị mới là khả năng tái sinh da.

Bicheop Ja Saeng Essence có thể đáp ứng các vấn đề da như cải thiện nếp da, bổ sung ẩm siêu việt, cải thiện sắc mặt, tăng cường độ đàn hồi, cải thiện nếp nhăn, thúc đẩy khả năng tự sinh của làn da. Đặc biệt hơn, Bicheop Ja Saeng Essence có thể dùng chung với bất kỳ sản phẩm dưỡng nào khác để tăng thêm hiệu quả của sản phẩm. Bicheop Ja Saeng Essence với khả năng bổ sung dưỡng chất mạnh mẽ sẽ giữ cho da luôn ẩm mịn và tăng cường khả năng thẩm thấu từ sâu bên trong da mà không để lại cảm giác bết dính, khó chịu.

Whoo Bicheop

Phiên bản đặc biệt từ The History of Whoo Bicheop Ja Saeng Essence Heritage Edition

Diện mạo cao quý

Từ khi ra mắt, Bicheop Ja Saeng Essence đã gây một cơn sốt với các tín đồ làm đẹp. Sản phẩm là sự kết hợp giữa phương thuốc bí mật vô cùng quý giá từ Hoàng cung và diện mạo thể hiện sự quyền quý, sang trọng. Vốn đã là một món bảo vật lưu lạc giữa chốn nhân gian, với phiên bản đặc biệt Bicheop Ja Saeng Essence Heritage Edition lại càng cao quý bội phần khi được lấy cảm hứng từ vương miện của Hoàng hậu Myung Sung với dải lụa đỏ thêu họa tiết hoa mẫu đơn và đính các hạt châu đỏ, ngọc trai nổi bật trên nền vàng đồng sang trọng, thanh nhã. Thiết kế tinh xảo của sản phẩm toát lên vẻ lộng lẫy, xa hoa, thể hiện sự uy phong của Hoàng hậu. Đặc biệt, mỗi chi tiết đều được làm thủ công nên càng tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Phiên bản giới hạn Bicheop Ja Saeng Essence Heritage Edition ra đời đánh dấu sự kế thừa và phát triển từ các giá trị di sản Hoàng cung, đem lại cho các tín đồ yêu làm đẹp cảm giác như được sử dụng sản phẩm dành riêng cho bậc Vương hậu. “Hãy trở thành một vị Hoàng hậu cao quý và yêu chiều làn da mình như cách họ đã làm” đó là thông điệp mà The History of Whoo muốn nhắn gửi dến khách hàng của mình.

Bicheop Ja Saeng Essence tác động lên da như thế nào?

Với thành phần Siêu tử hà bí đơn, Bicheop Ja Saeng Essence tác động lên da qua ba giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Những vấn đề sâu bên trong da sẽ được tìm kiếm và phát hiện ra.

– Giai đoạn 2: Ba phương thuốc bí truyền trong hoàng cung (cống thần đơn, thanh tâm đơn, quỳnh ngọc đơn) sẽ đánh thức, kích hoạt làn da, làm cho da thức tỉnh và khỏe mạnh hơn.

– Giai đoạn 3: Làn da được cung cấp sức mạnh, trở nên hồng nhuận, tràn đầy sinh khí.

Tham khảo thêm trên website: www.whoo.com.vn

Harper’s Bazaar

Xem thêm