Beyond sale 70% – thiên đường mỹ phẩm giảm giá nhất trong 3 ngày

Tin shock cho các tín đồ mỹ phẩm, chào đón ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3 thật rạng rỡ với chương trình SALE siêu khủng từ Beyond. Chương trình sẽ được diễn ra trong ba ngày 2 đến 4-3 tại Lầu 3A, Toà nhà Empress Tower 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đakao, Q. 1, TP. HCM

Beyond là thương hiệu mỹ phẩm eco thuộc sở hữu của tập đoàn LG VINA Cosmetics, được ra đời với mong muốn giúp đỡ con người và hệ sinh thái ngày càng tươi đẹp hơn. Các sản phẩm của Beyond đều có nguồn gốc từ tự nhiên, với các nguyên liệu thuần khiết như hoa quả, thực vật và khoáng chất. Các nguyên liệu này chứa nhiều loại dinh dưỡng thiên nhiên đem đến khả năng nuôi dưỡng và chăm sóc làn da vượt trội. Đặc biệt các sản phẩm thân thiện với môi trường của Beyond có chỉ số an toàn rất cao và tương thích với nhiều loại da.

Tin shock cho các tín đồ mỹ phẩm , chào đón ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3 thật rạng rỡ với chương trình SALE siêu khủng từ Beyond. Chương trình sẽ được diễn ra trong ba ngày 2 đến ngày 4-3 tại TP. HCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– Đến tham dự chương trình, tặng bộ sản phẩm dùng thử Dưỡng da hằng ngày Beyond.

– Giảm giá từ 50%-70% tất cả các mặt hàng của Beyond.

– Với hoá đơn 200.000 đồng, tặng bộ sản phẩm Lovely Beyond bao gồm 01 Sổ tay Beyond xinh xắn và 01 Hộp bút để bàn Beyond Angel.

– Với hoá đơn 500.000 đồng, tặng bộ sản phẩm Be Kute! gồm có 01 bộ sơn móng tay The Rainbow Glow và 01 Dầu gội đầu mini Beyond Nature Defense.

– Với hoá đơn 1.000.000 đồng, tặng son Save us Beyond với nhiều tone màu cá tính.

– Với hoá đơn 2.500.000 đồng, tặng son lì cao cấp phản xạ ánh sáng Beyond Rich Color Lipstick.

Quá hấp dẫn phải không nào! Cơ hội duy nhất, nhanh chân lên các bạn ơi. SALE cực đã, QUÀ cực vui cùng Beyond nào!!

Thời gian: ngày 2 và 3-3 (từ 9h đến 19h) và ngày 4-3 (từ 9h đến 12h)

Địa điểm: Lầu 3A, Toà nhà Empress Tower 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đakao, Q.1, HCM

Lưu ý: Vui lòng mang theo CMND khi ra vào toà nhà.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm