ACFC Black Friday 2020: Hàng hiệu siêu giảm giá lên đến 70%

Từ 25/11 đến 29/11 hàng loạt thương hiệu thời trang đình đám siêu giảm giá lên đến 70%

ACFC Black Friday 2020: Hàng hiệu siêu giảm giá lên đến 70%

Bạn đã sẵn sàng tham gia săn hàng hiệu chính hãng với mức giảm giá lên đến 70% chưa!

Sự kiện ACFC Black Friday diễn ra trong 5 ngày từ 25/11 đến 29/11. Các thương hiệu tham gia sự kiện gồm: Levi’s; Calvin Klein; Tommy Hilfiger; GAP; Old Navy; Banana Republic; OVS; French Connection; Parfois; Fitflop; Owndays; Dune London; Typo; Cotton On.

Cùng điểm nhanh qua các thương hiệu ưu đãi lớn, để không bỏ lỡ bất cứ deal hấp dẫn nào trong đợt Black Friday này nhé!

Calvin Klein, Levi’s

Nếu yêu thích phong cách năng động trẻ trung của những thiết kế denim đừng bỏ qua đại tiệc ACFC Black Friday lần này. Bởi hai thương hiệu Calvin Klein và Levi’s sẽ ưu đãi lên đến 70%. Là thương hiệu đình đám bậc nhất trong ngành kinh doanh denim và jeans, những thiết kế của Levi’s giúp người mặc thể hiện sự phóng khoáng, thanh lịch đậm phong cách Mỹ cổ điển.

Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới cũng góp mặt trong sự kiện lần này. Nhãn hàng này được yêu thích bởi phong cách Mỹ cổ điển, chen lẫn một chút tinh nghịch và đi theo hình tượng preppy (kiểu thời trang học đường) với những biến hóa đầy thú vị.

GAP, Old Navy, OVS, Cotton On

Loạt thương hiệu nổi tiếng như GAP, Old Navy, OVS, Cotton On với sản phẩm thời trang đa dạng ở mọi độ tuổi cũng bùng nổ siêu ưu đãi với giá cực hấp dẫn. Chỉ từ 199.000VNĐ. Đây là thời điểm thích hợp để thỏa sức mua sắm cho cả gia đình.

Dune, Fitflop và Parfois

Nếu muốn tìm cho mình những món phụ kiện nổi bật và “on trend” thì không thể bỏ qua các thương hiệu hàng đầu như Dune, Fitflop và Parfois với những thiết kế giày dép ấn tượng hay túi xách và trang sức phù hợp cho mọi phong cách.

French Connection

Nếu yêu thích những thiết kế thời trang thanh lịch đậm chất thành thị, các sản phẩm từ thương hiệu French Connection hay Banana Republic là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Own Days

Nổi tiếng với các sản phẩm kính mát và kính cận thời trang, Own Days cũng tham gia vào ngày hội ACFC Black Friday với ưu đãi lên đến 50%.

Typo

Ngoài ra, đây là cơ hội hiếm có để các bạn trẻ có thể sở hữu những sản phẩm với thiết kế “đẹp-độc-lạ” của thương hiệu văn phòng phẩm và quà tặng được yêu thích đến từ Úc – TYPO.

ACFC là nhà phân phối và quản lý thương hiệu thời trang chính hãng hàng đầu Việt Nam. ACFC có mạng lưới rộng khắp, cung cấp đầy đủ dịch vụ quản lý và bán lẻ trong nước.

Chương trình Black Friday với sự tham gia của 14 thương hiệu: Levi’s, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, GAP, Old Navy, Banana Republic, OVS, French Connection, Parfois, Fitflop, Owndays, Dune London, Typo, Cotton On.

Chương trình ACFC Black Friday 2020 diễn ra từ ngày 25/11/2020 đến ngày 29/11/2020

Hotline: 1900 3038

Website: acfc.com.vn

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm