BEYONCÉ TUNG HÌNH NHÁ HÀNG BST IVY PARK KẾT HỢP CÙNG ADIDAS

Sau nhiều tháng kể từ công bố hợp tác cùng Adidas, Beyonce chính thức tung hình sản phẩm.

Beyoncé vừa tung hình ảnh đầu tiên liên quan đến lần kết hợp giữa thương hiệu riêng của nữ ca sỹ, Ivy Park, và Adidas.

Ivy Park vốn là thương hiệu thời trang thể thao giữa Beyoncé và Topshop. Tuy nhiên, giữa những scandal bê bối của nhà sáng lập Topshop, nữ ca sỹ đã mua lại toàn bộ cổ phần của thương hiệu vào năm ngoái. Sau đó, cô chuyển giao sự cộng tác đến với thương hiệu Adidas của Đức. Ivy Park đã có một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Cho đến tháng 04/2019, khi Adidas thông báo chính thức sẽ cho ra mắt một bộ sưu tập mới vào giai đoạn cuối năm.

Cụ thể, BST sẽ bao gồm giày, áo quần, phụ kiện, đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Ivy Park của Beyoncé.

Ảnh: Instagram Beyonce

Những hình ảnh đầu tiên trong BST Ivy Park x Adidas

Trong những hình ảnh mới nhất trên Instagram, nữ danh ca xuất hiện cùng logo 3 sọc màu của Adidas. Các sản phẩm được hé lộ gồm có phụ kiện và giày. Đôi bông tai có tên Ivy Park nổi bật cùng logo thương hiệu thể thao. Ngoài ra còn có chiếc vòng đeo vàng cũng với phần tên thương hiệu của Beyoncé.

Ảnh: Instagram Beyonce

Qua hình ảnh đầu tiên được tiết lộ, dễ thấy đây là mẫu giày khá dễ phối đồ. Mang hình bóng mẫu sneaker đặc trưng nhà Adidas, mẫu thiết kế này có thêm phần viền màu cam neon. Dễ thấy đây là sự kết hợp giữa mẫu Forum yêu thích của Beyoncé và mẫu Samba. Phần mũi giày với phần lưỡi rộng lấy cảm hứng từ mẫu Samba có phần da đen trắng. Phần sọc có hơi khác nhưng vẫn nhận ra được dấu ấn của mẫu Forum. Tên thương hiệu Ivy Park màu đen nổi bât trên góc giày.

Được biết, Beyoncé đã thân chinh kiểm duyệt bộ sưu tập. Từ việc chọn tông màu (nâu đỏ, beige, cam neon); cho đến xem xét từng chi tiết nhỏ nhất.

Ảnh: Instagram Beyonce

Bộ sưu tập phi giới tính

Bộ sưu tập lần này hứa hẹn sẽ chiều lòng cả người hâm mộ hai giới với phong cách phi giới tính. Vì Beyoncé cho biết có khá nhiều fan nam tìm đến các sản phẩm Ivy Park trước đây. Điều này từng khiến cô khá bất ngờ.

“Cách họ ủng hộ [Ivy Park] thật là món quà bất ngờ. Tôi luôn cảm thấy có vẻ đẹp khó tả trong thời trang phi giới tính. Đặc biệt vì nó phá vỡ các quy tắc trong thời trang.”

Bản thân nữ ca sỹ cũng sáng tạo dựa trên cảm hứng về sự pha trộn phong cách: sự thoải mái của thể thao và sang trọng của thời trang cao cấp, sự nữ tính và nam tính mạnh mẽ.

Những hình ảnh nhá hàng đầu tiên nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ. Đây chính là sức hút của nữ ca sĩ tài danh với hơn 127 triệu người follow trên Instagram. Trước đó, những bài đăng đầu tiên đề cập đến lần hợp tác này được công bố vào tháng 4 năm nay. Và nhanh chóng đạt 2,5 triệu like sau 1 giờ. Trong khi đó, bài đăng với nội dung tương tự của Adidas chỉ đạt 40,000 like trong 50 phút đầu tiên. Có vẻ như lần bắt tay giữa Adidas và Beyoncé sẽ mang đến cho thương hiệu thể thao này nhiều hơn là những sản phẩm hợp tác.

Bộ sưu tập sẽ chính thức ra mắt ngày 18 tháng 1 tới đây.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm