Bella Hadid ôm Han So Hee tại show Balenciaga Xuân Hè 2023

Bella Hadid và Han So Hee có dịp gặp gỡ trong show Balenciaga Xuân Hè 2023

Giám đốc sáng tạo Demna của Balenciaga luôn biết cách chơi chiêu. Do đó những chiến dịch quảng cáo hay show diễn của Balenciaga thường nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội. Ra mắt bộ sưu tập Balenciaga Xuân Hè 2023, anh đặt tên cho show là The Mud Show (show diễn chơi bùn). Từ cái tên ta đã có thể đoán được show sẽ gây sốc đến cỡ nào.

Các khách mời front row như Christine Quinn của Selling Sunset, Kylie Jenner, Khloe Kardashian và Han So Hee tụ tập trong một nhà xưởng, sân khấu là một hố bùn. Tất nhiên, điều không thể tránh khỏi là chân ai cũng dính đầy bùn, dù mang giày sang trọng.

Có vô vàn khoảnh khắc viral trong show Balenciaga Xuân Hè 2023. Ví dụ như cảnh mở màn do đích thân Kanye West – bạn thân Demna – thực hiện. Với lối… lội bùn đầy ngạo nghễ, khách mời ngay lập tức nhận ra cách đi đứng quen thuộc của Kanye. Cảnh một người mẫu mặc đồ Balenciaga và đeo búp bê em bé trước ngực cũng mau chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Chưa kể bộ cánh của khách mời front row Kylie Jenner màu hồng chói và có gai tua tủa cũng được khen là mang phong phạm avant-garde khác với phong cách thường ngày của nữ triệu phú.

Ảnh: Instagram @therealspw / Mega

>>> XEM THÊM: KYLIE JENNER DỰ TUẦN LỄ THỜI TRANG PARIS VỚI NHỮNG BỘ CÁNH KHOE VÒNG MỘT

Tất cả những hình ảnh đó đều mang tính chất rất Balenciaga, rất ngạo nghễ và high-fashion. Nhưng có một hình ảnh khác đang lan truyền nhưng lại cực kỳ dễ thương. Đó là cảnh siêu mẫu Bella Hadid gặp gỡ nữ diễn viên Han So Hee từ Hàn Quốc.

Han So Hee được Balenciaga bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu từ tháng 3/2022 và do đó cũng có mặt tại hàng ghế front row Xuân Hè 2023. Khi gặp gỡ Bella Hadid, Han So Hee bối rối và cười bẽn lẽn. Nhưng chính Bella Hadid cũng cầm tay Han So Hee và cúi gập người chào. Sau đó cả hai ôm nhau cùng chụp hình. Một hình ảnh dễ thương kute và khác hẳn với siêu mẫu lạnh lùng trên sàn diễn trước ấy.

>>> XEM THÊM: VÌ SAO KIM KARDASHIAN, CHRISTINE QUINN, NICOLE KIDMAN “TẤU HÀI” KHI DIỄN SHOW BALENCIAGA

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm